Tiểu Thúy đoạt quán quân Ca sĩ thần tượng 2020

Tối 14-7, chung kết xếp hạng tập 20 Ca sĩ thần tượng 2020 được phát sóng trên kênh THVL1 với sự góp mặt của năm thí sinh: Tiểu Thúy, Trúc Ly, Ngọc Tuấn, Vĩnh Phúc và Minh Hoàng.

Tiểu Thúy đoạt quán quân Ca sĩ thần tượng 2020 ảnh 1Trúc Ly hóa thân thành ca sĩ Phi Nhung cùng với Ngọc Tuấn trong hình ảnh ca sĩ Mạnh Quỳnh. Ảnh chụp từ màn hình.

Mở đầu là phần thi song ca của Trúc Ly (hóa thân thành ca sĩ Phi Nhung) và Ngọc Tuấn (hóa thân thành ca sĩ Mạnh Quỳnh) với tiết mục tân cổ Phận gái Thuyền quyên.

“Thường thì anh sẽ chia sẻ nội tâm rất là nhiều nhưng qua tiết mục vừa rồi thì anh đã không kiềm được cảm xúc và đã đứng nguyên một tiết mục để tận hưởng hai em hát. Anh nghĩ là như vậy đã đủ cho cảm nhận của anh rồi, anh sẽ không nói gì thêm nữa” – đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ.

Tiểu Thúy đoạt quán quân Ca sĩ thần tượng 2020 ảnh 2

Tiểu Thúy bản sao danh ca Giao Linh cùng với á quân Ca sĩ thần tượng mùa 2 Quang Nghị.

Tiểu Thúy với màn hóa thân thành danh ca Giao Linh đã tiếp tục giữ được phong độ tốt. Cùng sự trợ giúp từ á quân Ca sĩ thần tượng mùa 2 Quang Nghị. Cả hai song ca ca khúc Nối lại tình xưa đã khiến dàn ban giám khảo phải say mê.

Nghệ sĩ Trấn Thành chia sẻ: “Nay em là người đã giữ được phong độ tốt, em hát rất tốt, bây giờ em đã làm đúng những gì mà tôi thèm được nghe. Tôi cho rằng em là một thì sinh rất thông minh rất chỉn chu và em đầy đủ những kỹ năng của một người nghệ sĩ chuyên nghiệp. Chúc mừng bài thi của em”.

Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ thêm: “Em là một trong những thí sinh có thể gọi là nhập cuộc một cách dứt khoát, bình tĩnh, bản lĩnh và đầy sự thể hiện”.

Tiểu Thúy đoạt quán quân Ca sĩ thần tượng 2020 ảnh 3

Màn song ca của Vĩnh Phúc và Minh Hoàng.

Minh Hoàng, Vĩnh Phúc hóa thân trong hình ảnh ca sĩ Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc đã thể hiện tốt liên khúc Thà một lần đau – Dòng sông băng – Vì một người ra đi – Mưa trên cuộc tình được hòa phối rất tuyệt vời và vô cùng sôi động.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ: “Nghẹn lời luôn không biết nói gì. Tiết mục vừa rồi rất là mãn nhãn và rất là cảm xúc. Đoạn cao trào nhất là ở đoạn cuối, hai em đã bè rất là tốt, rất là thành công".

Các thí sinh đã thể hiện xuất sắc những tiết mục của mình nên việc để chọn ra quán quân chương trình rất là khó cho cả ba vị giám khảo.

Tiểu Thúy đoạt quán quân Ca sĩ thần tượng 2020 ảnh 4

 Từ trái sang: Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Phương Thanh, nghệ sĩ Trấn Thành trong tập chung kết Ca sĩ thần tượng 2020. 

Bất ngờ nhất chính là quyết định chưa từng có xảy ra tại Ca sĩ thần tượng đó là sau khi bàn luận kỹ càng, ban giám khảo quyết định năm nay sẽ có đến ba giải á quân.

Tiểu Thúy đoạt quán quân Ca sĩ thần tượng 2020 ảnh 5

Vượt qua bốn thí sinh, Tiểu Thúy đã đoạt quán quân một cách xứng đáng.

Kết quả đêm chung kết xếp hạng phần thi song ca: Tiểu Thúy với ngôi vị quán quân.

Ba giải á quân lần lượt là: Trúc Ly, Ngọc Tuấn và Vĩnh Phúc với số tiền là 40 triệu đồng.

Giải ba 20 triệu đồng thuộc về thí sinh Minh Hoàng.

 

 Trailer đêm Chung kết Ca sĩ thần tượng mùa 3 2020, tập 20. Nguồn: THVL1/Youtube

Nghe Tiểu Thúy hát Trấn Thành, Phương Thanh cùng nhau khóc - ảnh 4Tiểu Thúy, một ca sĩ tự do với màn hóa thân thành danh ca Giao Linh luôn giữ tốt phong độ của mình.

Qua 20 tập thi đấu, Tiểu Thúy đã giành được danh hiệu quán quân Ca sĩ thần tượng 2020 một cách vô cùng thuyết phục và xứng đáng.

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.