Tiểu Vy được khen trong trang phục thường ngày ở Miss World

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các nhà thiết kế nổi tiếng của Việt Nam như Nguyễn Công Trí, Lê Thanh Hòa, Đỗ Mạnh Cường, Vu Ngoc & Son, Thủy  Nguyễn, Nguyễn Minh Tuấn…. Cạnh đó Tiểu Vy còn phải tham gia rất nhiều hoạt động suốt cuộc thi nên cần nhiều loại trang phục thích hợp.

Hiện Tiểu Vy đang rất được fan khen ngợi khi mặc những bộ trang phục thường ngày. Hầu hết trang phục này đều là những bộ đầm nữ tính, thanh lịch phù hợp với phong cách ban tổ chức Miss Wold hướng tới.

Tiểu Vy là một trong những nhan sắc được chú ý tại Miss World. Cô được dự đoán vào tốp 9 của cuộc thi, song hiện Tiểu Vy đang được xếp vào một nhóm vòng loại top 30 gồm nhiều đối thủ mạnh về nhan sắc như hoa hậu Ấn Độ, hoa hậu Ai Cập, hoa hậu Panama, hoa hậu Montenegro, hoa hậu Nam Sudan...

Những bộ trang phục thường ngày của Tiểu Vy ở Miss World:

Tiểu Vy được khen trong trang phục thường ngày ở Miss World ảnh 5

Tiểu Vy được khen trong trang phục thường ngày ở Miss World ảnh 6

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...