Tân hoa hậu Trái đất Phương Khánh về nước

Đón Phương Khánh có đông đảo giới truyền thông, ekip của cô, người thân và nhiều người hâm mộ. Mẹ hoa hậu luôn theo sát con gái và sẵn sàng trả lời phỏng vấn giới truyền thông.

Nhà thiết kế Linh San – nhà thiết kế trang phục cho Phương Khánh tại cuộc thi Miss Earth 2018 và cũng là một trong những giám khảo của cuộc thi, cùng người mẫu Ngọc Tình – giám đốc công ty đưa Phương Khánh tham gia cuộc thi cũng đã ra sân bay đón cô.

Phương Khánh không theo thông lệ các hoa hậu khi về nước thường mặc áo dạ hội, đội vương miện lộng lẫy. Phương Khánh có thần sắc rạng rỡ, mặc áo dài xanh nền nã và không đội vương miện khi về nước. Cô giữ thái độ cởi mở, gần gũi với mọi người. Ngày mai, 12-11, Phương Khánh sẽ có buổi họp báo, chính thức trả lời phỏng vấn giới truyền thông.

Được biết, tối 3-11, Nguyễn Phương Khánh đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2018 tại Philippines. Cô sinh năm 1994, cao 1m71, số đo 80-58-94 và là á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2017. Phương Khánh được đánh giá cao, chinh phục được giám khảo cuộc thi Miss Earth 2018 và đông đảo công chúng trong nước bởi khả năng nói tiếng Anh lưu loát và sự diễn đạt có chiều sâu tri thức. Cô hiện đang du học tại Singapore.

Hình ảnh Phương Khánh tại sân bay Tân Sơn Nhất:

Tân hoa hậu Trái đất Phương Khánh về nước không đội vương miện
Nền nã với áo dài và không vương miện.

Tân hoa hậu Trái đất Phương Khánh về nước không đội vương miện
Thần sắc rạng rỡ.

Tân hoa hậu Trái đất Phương Khánh về nước không đội vương miện
Luôn nở nụ cười

Tân hoa hậu Trái đất Phương Khánh về nước không đội vương miện
Mẹ Phương Khánh luôn theo sát con gái

Tân hoa hậu Trái đất Phương Khánh về nước ảnh 5
Nhà thiết kế Linh San (áo xanh) và người mẫu Ngọc Tình (đeo kiếng) ra đón Phương Khánh.

Tân hoa hậu Trái đất Phương Khánh về nước ảnh 6
Ngày mai, 12-11 Phương Khánh sẽ chính thức gặp gỡ trả lời phỏng vấn truyền thông

"Ăn mì lá chấm xì dầu hông?"

"Ăn mì lá chấm xì dầu hông?"

(PLO)- Món đơn giản rứa mà thử dịp nào lỡ bữa hay bận rộn quá giờ cơm nước mà bếp thì nguội lạnh thử thả lời mời xem, tôi đồ chắc ai cũng thích và reo lên…. ồ ồ món mì lá chấm xì dầu.