

(PLO)- Công an tỉnh Phú Thọ phát thông báo tìm bị hại trong vụ án Tuấn "trắng", người bị khởi tố về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.
(PLO)- Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lai Châu tìm bị hại trong vụ án lừa đảo bán ô tô hải quan thanh lý.
(PLO)- Để phục vụ điều tra, Công an TP Thủ Đức thông báo tìm bị hại là chị Nguyễn Thị Xuân Hòa, liên quan trong vụ việc cho vay lãi suất 365%/năm của Đỗ Quang Huy.
(PLO)- Công an TP Cần Thơ thông báo tìm bị hại của nữ chủ hụi ở quận Ô Môn chiếm đoạt 3 tỉ đồng của các hụi viên.
(PLO)- Công an đang tìm người đã đặt cọc mua xe ô tô của tài khoản Facebook “Hiếu Hoa Hồng”, để cung cấp thông tin trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
(PLO)- Bằng chiêu trò rút mobin sườn rồi vẽ bệnh bắt nạn nhân sửa xe với giá cao, các tiệm phá xe trên Quốc lộ 51 đã khiến nhiều nạn nhân sập bẫy.
(PLO)- Bộ Công an đề nghị những bị hại trong vụ án liên quan đến Nguyễn Ngọc Thủy đến làm việc, trình báo và cung cấp thông tin, hồ sơ…
(PLO)- Công an thông báo ai là bị hại của tiệm phá xe trên Quốc lộ do Mai Văn Cường thực hiện thì liên hệ Đội CSHS Công an TP Thủ Đức.
(PLO)- Công an tỉnh Phú Thọ đang tìm bị hại trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xảy ra tại huyện Hạ Hòa.
(PLO)- Bằng thủ đoạn gian dối, hứa đưa đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc và Úc, Phương đã lừa đảo chiếm đoạt hơn 2 tỉ đồng của 37 bị hại ở các tỉnh Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp và Bến Tre.
(PLO)- Công an Bắc Kạn xác định hai kiểm dịch viên thuộc Chi cục Chăn nuôi và Thú y đã thu phí kiểm tra lâm sàng đối với trâu, bò cao hơn quy định và công an đang tìm bị hại trong vụ án này.
(PLO)- Để phục vụ điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình thông báo ai là bị hại của Mai Xuân Hữu (người từng tự xưng là phó tổng biên tập của một cơ quan báo chí) đến trình báo tại cơ quan công an.
(PLO)- Công an Hà Nội xác minh được nam thanh niên gây tai nạn rồi bỏ chạy trong một clip 3 ngày trước, nhưng đang tìm bị hại để thu thập chứng cứ, xem xét phạt nguội.