Tin vui lớn từ Hoa hậu Tiểu Vy tại Miss World 2018


Trên trang cá nhân, hoa hậu Trần Tiểu Vy vừa thông báo lọt Top 5 "Dự án nhân ái" và chắc suất lọt Top 30 "Miss World - Hoa hậu Thế giới" năm nay.

"Dự án nhân ái" là một phần thi quan trọng và có ý nghĩa cộng đồng lớn tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất nhì thế giới. Năm nay, đại diện Việt Nam đã mang đến một dự án mang tên "Hành trình của nước".

Tin vui lớn từ Hoa hậu Tiểu Vy tại Miss World 2018  ảnh 1
Khoảnh khắc Trần Tiểu Vy để mặt mộc đi đào giếng cho người dân nghèo.

Cô gái 18 tuổi đã để mặt mộc, ăn mặc giản dị và đến với Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình - nơi không có điện lưới quốc gia, không mạng Internet và điều cấp thiết nhất là không có nước sạch để sử dụng cho các sinh hoạt cơ bản.

Người dân bản Nịu dùng nước ở con suối Cà Roòng để sinh hoạt, tắm giặt, ăn uống thậm chí không qua nấu chín. Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã quyết định thực hiện dự án mang nước sạch về với dân làng bản Nịu bằng cách đào giếng và lắp đặt hệ thống lọc nước cho bà con nơi đây.

Tin vui lớn từ Hoa hậu Tiểu Vy tại Miss World 2018  ảnh 2
Tiểu Vy vinh dự khi lọt vào top 5 dự án nổi bật tại Miss World 2018

Tin vui lớn từ Hoa hậu Tiểu Vy tại Miss World 2018  ảnh 3
Hoa hậu Tiểu Vy

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.