Top 8 Rap Việt mùa 2 sắp lộ diện sau trận chiến cuối cùng của vòng Bứt phá

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Nam

Ở tập trước, Kellie chính là cái tên tiếp theo nối bước B-Wine, Blacka, VSoul đặt chân vào Chung kết. Cục diện bảng E vẫn còn bỏ ngỏ khi $A Milo và DLow vẫn còn đợi phần trình diễn của hai đối thủ còn lại.

Ai trong số sáu thí sinh cuối cùng cũng đều là đối thủ đáng gờm của DLow và $A Milo khi mỗi người đều có một thế mạnh có thể tạo bất ngờ ở tập cuối cùng.

Với 6a6y 9ang, nam rapper gốc Nghệ An luôn tạo được dấu ấn riêng. Thí sinh cuối cùng của team Binz chinh chiến chính là IM Possible.

6a6y 9ang. Ảnh: CTCC

IM Possible.

Với Hoàng Anh, lyrics luôn được xem là thế mạnh nhưng điều làm nên bất ngờ có lẽ chính là sự khó đoán bởi nội lực bên trong con người nam rapper này.

Chiến thắng thuyết phục Mai Ngô ở vòng Đối đầu, 16 BRT là cái tên được HLV Rhymastic kỳ vọng rất cao bởi độ chiến và khả năng đi flow vững vàng.

Hoàng Anh.

16 BRT.

Đáng chú ý hơn cả chính là hai “quái vật” Seachains nhà Karik và Lil’ Wuyn nhà Rhymastic. “Bất phân thắng bại” có lẽ sẽ là cụm từ mà khán giả nghĩ ra đầu tiên khi đặt hai đối thủ này cạnh nhau.

Seachains mang đến sự an tâm tuyệt đối mỗi khi trình diễn phần thi của mình bởi lyrics xịn xò, chất nhạc bắt tai, flow mượt mà và khả năng làm chủ sân khấu.

Seachains.

Với Lil’ Wuyn, thật khó dùng từ ngữ nào để diễn tả độ biến ảo trong cách đi flow của nam rapper, điều này đã được minh chứng trong phần đối đầu với RAF ở vòng trước khi chỉ với lyrics đơn giản, anh chàng đã hoàn toàn thuyết phục tất cả bằng thế mạnh vốn có của mình.

Lil’ Wuyn.

Tập 14 Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 20 giờ tối nay, 15-1 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢI TRÍ.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm