(PLO)- Theo kết luận điều tra bổ sung, ngoài Luyện và các bị can đã bị khởi tố, nhân viên Công ty Alibaba không biết và không tham gia giúp sức thực hiện hành vi phạm tội.
(PLO)- TAND TP Cần Thơ trả hồ sơ vụ 8 bị cáo làm, tàng trữ, lưu hành tiền giả vì có những chứng cứ không thể bổ sung tại tòa, có hai bị cáo ngoài hành vi bị truy tố còn có thêm hành vi phạm tội khác.
(PLO)- Hai bị cáo soạn thảo các chứng từ nhập khẩu 4.800 cuộn giấy dán tường Hàn Quốc, không khai báo Hải quan 2.100 cuộn, trị giá số hàng hóa vi phạm là hơn 1.2 tỉ đồng.
(PLO)- Tòa quyết định trả hồ
sơ để điều tra bổ sung làm rõ căn cứ
truy tố theo Điều 229 BLHS năm 2015 và làm rõ hành vi của
bị cáo Nguyễn Văn Tuấn về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
(PLO)- Tại tòa, các luật sư cho rằng có
dấu hiệu hình sự hóa quan hệ dân sự kinh doanh thương mại trong vụ án này nên đã đề
nghị HĐXX trả hồ sơ điều tra làm rõ.
(PLO)- Vụ án đã được đưa ra xét xử tám ngày hồi tháng 4-2018 và bị trả hồ sơ điều tra bổ sung, giờ vừa mở phiên tòa lại, tòa lại tiếp tục trả hồ sơ điều tra bổ sung nữa.
(PLO)-
Mạnh lấy tên công ty là RFIVN và nổ là công ty đại diện
tập đoàn lớn của Mỹ tại Việt Nam chuyên đầu tư lĩnh vực bất động sản để lừa nhiều
người góp vốn làm cổ đông nhưng thực chất RFIVN của Mạnh không kinh doanh gì.
(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.