Trần Anh Huy bất ngờ có 'đào' mới tại Biệt đội thông thái mùa 2

Chương trình Biệt đội thông thái với format hấp dẫn khi 11 người chơi được tuyển chọn đặc biệt cùng so tài với một nghệ sĩ khách mời thông qua 10 câu hỏi thách đố đến từ chương trình.

Ở bốn câu hỏi đầu tiên, mỗi câu hỏi khách mời sẽ chọn một người chơi trong biệt đội để thi đấu.

Ở ba câu hỏi tiếp theo độ khó tăng lên, số lượng thành viên thách đấu cũng tăng lên hai người cho mỗi câu hỏi. Ở câu tám và câu chín, khách mời sẽ lựa chọn ba thành viên của biệt đội thông thái cho mỗi câu hỏi.

Đến câu hỏi cuối cùng, khách mời phải đấu với những thành viên còn lại của biệt đội để nhận về giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Trần Anh Huy bất ngờ có 'đào' mới tại Biệt đội thông thái mùa 2 ảnh 1

Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Ảnh: BEE

Đến với mùa 2, Chế Nguyễn Quỳnh Châu chính thức trở thành đào mới của MC Trần Anh Huy. Dù lần đầu cùng nhau cầm trịch một chương trình về kiến thức, cả hai rất ăn ý trong từng câu dẫn, đặc biệt cả hai không ngại chặt chém nhau trên sân khấu của chương trình.

“Tuy ở ngoài Châu và Trần Anh Huy ra vẻ thân thiết nhưng lên show là chặt chém nhau liên tục nha cả nhà” - nữ MC chia sẻ trên trang facebook cá nhân.

“Khi nghe tin được dẫn cùng với anh Trần Anh Huy thì Châu còn cảm thấy tự tin hơn vì được dẫn cùng một người anh đã quen biết từ trước và cũng rất hay đùa với nhau nên cũng sẽ hiểu được ý của mỗi người để dễ dàng tung hứng trên sân khấu” - Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ thêm.

Trần Anh Huy bất ngờ có 'đào' mới tại Biệt đội thông thái mùa 2 ảnh 2

MC Trần Anh Huy.

Được biết ở mùa 1, cặp đôi MC Trần Anh Huy và MC Tường Vi khá ăn ý khi cùng nhau dẫn dắt chương trình và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Tuy nhiên, Chế Nguyễn Quỳnh Châu không cảm thấy áp lực ở mùa 2 này mà cô nàng còn tự tin cho biết: “Châu không cảm thấy áp lực vì Châu biết mỗi người sẽ có một điểm mạnh riêng và phong cách dẫn dắt riêng. Châu chỉ muốn tập trung vào bản thân để làm tốt nhất có thể".

Trần Anh Huy bất ngờ có 'đào' mới tại Biệt đội thông thái mùa 2 ảnh 3

11 "chiến binh thông thái".

Khi làm MC chương trình Biệt đội thông thái, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vô cùng bất ngờ với tài trí của các thành viên trong biệt đội. Cô nàng cho biết 11 thành viên của biệt đội vừa có nhiều kiến thức, vừa dí dỏm, chặt chém luôn cả MC và khách mời.

Trần Anh Huy bất ngờ có 'đào' mới tại Biệt đội thông thái mùa 2 ảnh 4

Đây là lần đầu tiên Trần Anh Huy và Chế Nguyễn Quỳnh Châu kết hợp cùng nhau trong một chương trình về kiến thức.

Cô nàng gửi lời nhắn nhủ với khán giả: “Quỳnh Châu rất vui khi được đồng hành cùng một gameshow kiến thức vừa vui nhộn lại rất nhiều thông tin bổ ích. Quý vị khán giả nhớ đừng bỏ lỡ khung giờ phát sóng quen thuộc để đồng hành cùng Châu qua từng tập Biệt đội thông thái nha”.

Đón xem Biệt đội thông thái mùa 2 được phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?