Trần Đức Bo bất ngờ cover hit Hiền Hồ tại 'Ca sĩ bí ẩn'

Đến với Ca sĩ bí ẩn mùa 5 tập 3, bộ ba diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Hạ Anh và Võ Thành Tâm có phần mở màn và tung hứng vui nhộn với đội nhà.

Bất ngờ, Quách Ngọc Tuyên phát biểu: “Tuyên để ý tự nhiên vô tình ở đây có mặt của nhiều anh em trong ê-kíp phim Lật mặt quá nè”.

Trần Đức Bo bất ngờ cover hit Hiền Hồ tại 'Ca sĩ bí ẩn' ảnh 1
Các nhân vật tham gia chương trình. Ảnh: CTCC

Điều này khiến Will cà khịa nam diễn viên và cho rằng sự việc không hề có sự sắp đặt từ trước.

Riêng với Khả Như, nữ diễn viên bốc phốt ca sĩ Lý Hải đến với chương trình là để cài người nhà vào.

Đáp lại Khả Như, ca sĩ Lý Hải cho rằng đây chỉ mới là một góc nhỏ của ê-kíp làm phim và thẳng thắn không nhường đội khách để xóa tan nghi án cài người. 

Trong tập 3 này, phần lộ diện của ca sĩ Tăng Phúc gây không ít tiếng cười, khiến dàn nghệ sĩ thích thú.

Theo đó, Tăng Phúc mở màn bằng phần hát vọng cổ nhưng với phong cách tấu hài làm cho cả đội khách và đội nhà đi từ tò mò sang hoang mang cực độ. Đến cuối cùng, màn tháo mặt nạ của Tăng Phúc khiến ca sĩ Lý Hải và Puka phải bất ngờ.

Nam ca sĩ trình bày bản hit Đừng chờ anh nữa siêu ngọt làm cho dàn nghệ sĩ chăm chú thưởng thức.

Chưa dừng lại ở đó, Tăng Phúc còn vạch mặt ST Sơn Thạch chơi cầu lông dở, đánh thua cả các cô chú lớn tuổi. Phần vui đùa giữa các nghệ sĩ khiến không khí chương trình trở nên vui nhộn. 

Trần Đức Bo bất ngờ cover hit Hiền Hồ tại 'Ca sĩ bí ẩn' ảnh 2
Tăng Phúc lộ diện vạch mặt ST Sơn Thạch.

Sự xuất hiện đặc biệt nhất của tập này phải kể đến màn lộ diện của hiện tượng màn vô cùng đình đám thời gian qua - Trần Đức Bo.

Nam thí sinh là người được đông đảo cộng đồng mạng biết tới với nhiều hình ảnh và video vui nhộn trên các nền tảng mạng xã hội.

Đến với Ca sĩ bí ẩn, Trần Đức Bo gây bất ngờ lớn cho dàn nghệ sĩ vì xuất hiện với ngoại hình rất chỉn chu và giọng hát ngọt lịm khi cover bản hit Gặp nhưng không ở lại của ca sĩ Hiền Hồ.

Điều này khiến Khả Như nức nở dành lời khen cho nam thí sinh: “Chị không ngờ em lại hát hay đến vậy”.

Trần Đức Bo bất ngờ cover hit Hiền Hồ tại 'Ca sĩ bí ẩn' ảnh 3
Trần Đức Bo tại Ca sĩ bí ẩn.

Còn ST Sơn Thạch bất ngờ: “Anh xem em trên mạng nhìn em rất nhỏ nhắn nhưng ở ngoài em cao quá”.

Bên cạnh phần trình diễn chinh phục được cả dàn nghệ sĩ, Trần Đức Bo còn thể hiện thêm khả năng hát chay cực ngọt ca khúc Muộn màng là từ lúc của Mỹ Tâm, trình diễn điệu nhảy trendy Cắm sừng ai đừng cắm sừng em và đặc biệt là không quên gửi đến khán giả các động tác gắn liền với thương hiệu cá nhân của mình.

 Trần Đức Bo xuất hiện tại chương trình. Nguồn: Youtube

Ngoài các khoảnh khắc trên, Ca sĩ bí ẩn tập 3 còn nhiều phần trình diễn ấn tượng và mãn nhãn, mang đến cho quý khán giả các trải nghiệm thú vị.

Tập 3 Ca sĩ bí ẩn mùa 5 phát sóng vào lúc 21 giờ tối nay, 10-5 trên kênh HTV7.