Trang chủ Miss World đăng ảnh kêu gọi khán giả bình chọn cho Đỗ Thị Hà

0:00 / 0:00
0:00

Mới đây, thông qua chức năng story, trang chủ của cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) cũng đã cập nhật rất nhiều hình ảnh của các thí sinh trong đó có Đỗ Thị Hà. Ban tổ chức Miss World còn kêu gọi khán giả hãy ủng hộ và bình chọn cho người đẹp Việt Nam trong phần thi này.

Ngay sau khi được khắc phục sự cố, địa chỉ trang web của Đỗ Thị Hà trong phần thi Digital Media Challenge đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả yêu mến cô.

Trang chủ Miss World đăng ảnh kêu gọi khán giả bình chọn cho Đỗ Thị Hà ảnh 1

Trang chủ Miss World đăng ảnh Đỗ Thị Hà, kêu gọi khán giả bình chọn cho đại diện Việt Nam trong phần thi Digital Media Challenge. Ảnh: LaoDong

Trước đó, tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong phần thi này bất ngờ gặp trục trặc khiến cô không thể cập nhật các thông tin của mình. Tuy nhiên, ngay sau đó, BTC Miss World đã khắc phục vấn đề này và các thông tin, hình ảnh của đại diện Việt Nam đã được cập nhất rất đầy đủ và phong phú.

Trang chủ Miss World đăng ảnh kêu gọi khán giả bình chọn cho Đỗ Thị Hà ảnh 2

Đỗ Thị Hà đang nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Ảnh: Miss World

Chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra bảng bình chọn cuối cùng về tốp 15 chung cuộc trước thềm chung kết Miss World 2021 dự kiến vào ngày 16-3 tới.

Theo đó, dự đoán của chuyên trang này, vương miện sẽ thuộc về đại diện Venezuela - Alejandra Conde. Tiếp theo trong tốp 5 là các người đẹp Philippines, Cote d'Ivoire's, Cameroon và Puerto Rico.

Trang chủ Miss World đăng ảnh kêu gọi khán giả bình chọn cho Đỗ Thị Hà ảnh 3
Đỗ Thị Hà lọt tốp 12 trong bảng dự đoán cuối cùng của Missosology về Miss World 2021.

Những cái tên còn lại lọt vào danh sách top 12 theo Missosology bình chọn bao gồm: Ấn Độ, Ba Lan, Mexico, Cộng hòa Czech, Nam Phi, Paraguay, Việt Nam, Anh, Indonesia và Bahamas.

Người đẹp xứ Thanh cũng như các đại diện còn lại trong tốp 40 cũng đang hoạt động tích cực tại phần thi Digital Media Challenge để nỗ lực giành được tấm vé vào thẳng tốp 12 trong đêm chung kết.

Với sự ủng hộ rất lớn từ khán giả như vậy, công chúng rất mong chờ Đỗ Thị Hà sẽ bứt phá và giành chiến thắng trong phần thi Digital Media Challenge để có thể giành được tấm vé vào thẳng tốp 12 trong đêm chung kết.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?