Trí Quang bật khóc khi nhắc về đạo diễn phim 'Hướng nghiệp' Châu Huế

Tập 11 Vang bóng một thời còn có sự góp mặt của diễn viên Ngọc Lan – người sẽ đồng hành với MC Đại Nghĩa trong vai trò bình luận.

Sau một hồi nhận những thách đố của Đại Nghĩa, Ngọc Lan cuối cùng cũng đoán ra chương trình hôm nay sẽ nói về bộ phim Hướng nghiệp, và hai diễn viên Tiết Cương, Trí Quang cũng nhanh chóng xuất hiện tại sân khấu.

Diễn viên Ngọc Lan và MC Đại Nghĩa. Ảnh: CTCC

Phim Hướng nghiệp của đạo diễn Châu Huế lên sóng truyền hình những năm đầu 2000 để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Bộ phim nói về những nẻo đường vào đời khác nhau của một nhóm bạn trẻ. Trải qua đau thương, mất mát, hiểu lầm... cuối cùng mỗi thành viên đều tìm được hạnh phúc và giá trị đích thực mà họ theo đuổi. 

Diễn viên phim Hướng nghiệp. Ảnh: CTCC

Tiết Cương cho biết sau thành công của phần 1, bộ phim đã được thực hiện phần 2 từ yêu cầu của công chúng: "Thời đó chưa có mạng xã hội, khán giả đã viết thư tay yêu cầu thực hiện phần 2 với mong muốn được nhìn thấy số phận của các nhân vật…".

Tiết Cương còn gây chú ý khi diện nguyên bộ vest gần 20 năm trước trong phim: "Tôi muốn lưu giữ lại một kỷ niệm vai chính đầu đời nên đã giữ rất kỹ bộ đồ này…".

Tiết Cương còn kể về những kỷ niệm dở khóc dở cười trong thời gian quay phim như anh là người duy nhất dám chọc ghẹo đạo diễn thét ra lửa Châu Huế.

Cụ thể, trong lúc quay Tiết Cương dùng bình xịt nước làm ướt quần Trí Quang và cả đạo diễn Châu Huế khiến các khách mời không khỏi buồn cười.

Diễn viên Tiết Cương.

Trí Quang thì cho biết đây là bộ phim dài tập đầu tiên mà anh tham gia. Anh đặc biệt ấn tượng với tài năng của đạo diễn Châu Huế: "Cái thời đó quay chỉ có một máy, quay từng diễn viên từng câu thoại chứ không như bây giờ".

Nữ diễn viên Như Phúc cũng bất ngờ xuất hiện trại chương trình khi MC Đại Nghĩa úp mở về khách mời thứ ba. Và một lần nữa Tiết Cương tiết lộ một kỷ niệm đáng nhớ về Như Phúc.

Nữ diễn viên Như Phúc.

Như Phúc cũng trải lòng về đạo diễn Châu Huế khi cô là người được ông la mắng nhiều nhất đoàn phim.

Sau đoạn phim tưởng nhớ vị đạo diễn thét ra lửa, Như Phúc bất ngờ bật khóc. Trí Quang cũng rưng rưng kể về chuyện mình gửi bao thư cho vị đạo diễn vì được nhận vai, nhưng ông đã thẳng thừng từ chối và còn chửi Trí Quang một trận. Từ đó Trí Quang vô cùng cảm kích và quý trọng đạo diễn Châu Huế.

Các nhân vật tham gia chương trình.

Chương trình Vang bóng một thời mùa 2 phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm