Trịnh Tú Trung chia sẻ kỷ niệm lần cuối cùng chụp hình chung với ba

Tập 9 Ký ức bất ngờ với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Minh Xù, cùng ba khách mời đặc biệt là Hoàng Mèo, Minh Luân và Trịnh Tú Trung.

Mở đầu chương trình, diễn viên Hoàng Mèo liền chia sẻ: “Hoàng Mèo sợ chữ 'ký ức' lắm. Lúc nãy Minh Xù có nói là những gì mình đăng trên mạng xã hội sẽ được đưa vào chương trình, không biết là có nội dung gì bậy bạ hay không. Hoàng không nhớ được nên có chuyện gì thì mệt lắm à”.

Nghe vậy, MC Minh Xù hài hước cho rằng tóc của nam diễn viên bạc trắng là vì đã suy nghĩ nhiều đến ký ức của mình.

Trịnh Tú Trung chia sẻ kỷ niệm lần cuối cùng chụp hình chung với ba ảnh 1

Diễn viên Hoàng Mèo. Ảnh: BEE

Ở vòng đầu tiên Ký ức ùa về với bức hình của Hoàng Mèo, MC Minh Xù cho biết bản thân rất thích ăn phở. Diễn viên Minh Luân liền khẳng định Minh Xù chán cơm thèm phở khiến mọi người đổ hết mọi ánh nhìn về phía nam MC.

Tiếp theo là bức hình của diễn viên Trịnh Tú Trung, MC Minh Xù liền dò hỏi về ký ức của bức hình thời thơ ấu này. Nam diễn viên chia sẻ: “Tấm hình này có rất nhiều ký ức, đây là một trong những tấm hình duy nhất mà Trung chụp trong studio mà có sự xuất hiện của ba”.

Trịnh Tú Trung chia sẻ kỷ niệm lần cuối cùng chụp hình chung với ba ảnh 2

Các khách mời tham gia thử thách từ chương trình.

Anh cũng cho biết thêm về lý do vì cuộc sống, vì mối quan hệ tình cảm cha con không được thân thiết nên anh không có nhiều cơ hội chụp hình chung với ba của mình.

Trải qua sáu câu hỏi ở vòng 1, Trịnh Tú Trung tích lũy được bốn triệu đồng, Hoàng Mèo và Minh Luân có ba triệu đồng. Vì đồng số tiền tích lũy nên cả hai nghệ sĩ phải trả lời câu hỏi phụ.

Bằng sự thông minh và cả may mắn, Minh Luân đã xuất sắc chiến thắng Hoàng Mèo để bước đến vòng 2 Ngày này năm xưa. Trước khi ra về, Hoàng Mèo có chia sẻ: “Tham gia chương trình thì Hoàng cảm thấy rất vui, chương trình có rất nhiều câu hỏi hóc búa”.

Trịnh Tú Trung chia sẻ kỷ niệm lần cuối cùng chụp hình chung với ba ảnh 3

Diễn viên Minh Luân.

Vượt qua các thử thách câu hỏi ở vòng chơi thứ 2, cả hai khách mời xuất sắc giữ nguyên số tiền tích lũy ở vòng 1. Điều này đồng nghĩa diễn viên Minh Luân nhận về giá trị tiền thưởng là 3 triệu đồng.

Trước khi đến với vòng cuối cùng Ký ức bất ngờ, Trịnh Tú Trung cho hay: “Trung rất là sợ luôn đó vì bản thân rất mong muốn mở tấm hình của mình một cách hoàn chỉnh nhất. Nhưng Trung biết những câu hỏi sẽ không đơn giản đến như vậy đâu…”.

Trịnh Tú Trung chia sẻ kỷ niệm lần cuối cùng chụp hình chung với ba ảnh 4

Trịnh Tú Trung.

Nam diễn viên xuất sắc trả lời được năm câu hỏi và lật mở được năm mảnh ghép cho bức ảnh bí mật cuối cùng. Chưa dừng lại ở đó, anh đã trả lời trùng khớp đáp án ở câu hỏi cuối cùng và nhận về giá trị tiền thưởng 20 triệu đồng của chương trình.

Đón xem Ký ức bất ngờ phát sóng vào lúc 20 giờ 30, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?