Trộm "khoắng" 11 xe máy tay ga tại cửa hàng

Theo người thân của anh Thắng, khoảng 0h30 ngày 31/1, anh Thắng được hai người quen rủ đi nhậu. Đến khoảng 4h sáng cùng ngày, khi về đến cửa hàng, anh Thắng tá hỏa nhìn thấy 2 cánh cửa sắt đã bị mở toang, trước nhà dựng chiếc xe tay ga biển số 52Z4 – 5309 vẫn cắm chìa khóa trong ổ. Sau khi vào nhà, nhìn thấy cảnh xe máy để lộn xộn, kiểm tra lại thấy mất hơn chục xe máy nên anh Thắng vội gọi điện cho người nhà và báo Công an phường Tân Thành.

Trộm "khoắng" 11 xe máy tay ga tại cửa hàng ảnh 1

Số xe máy còn lại trong cửa hàng do bọn trộm chưa kịp lấy đi.

Nhận tin báo, lực lượng công an tới hiện trường khám nghiệm  điều tra. Trong cửa hàng vẫn còn hơn chục xe gắn máy khác không bị mất do bọn trộm không đủ thời gian để lấy đi. Tai cửa sắt phía trước – nơi dùng để khóa cửa bị trộm nạy bung ốc. Sợi thép dùng để xích các xe gắn máy với nhau bị kẻ gian dùng kìm cộng lực cắt đứt thành nhiều đoạn.

Trộm "khoắng" 11 xe máy tay ga tại cửa hàng ảnh 2

Ổ khóa cửa nhà bị nạy bung


Theo người thân của anh Thắng, việc kinh doanh mua bán xe gắn máy đã được 3 năm, vốn do các anh em trong gia đình hùn và thuê căn 694 Lũy Bán Bích để mở cửa hàng rồi cử anh Thắng đại diện làm chủ.

Một số người dân cho biết khoảng 3h sáng cùng ngày, có thấy một xe tải đậu trước cửa hàng. Sau đó có một số thanh niên vào cửa hàng để lấy xe ra đưa lên xe tải chở đi. Hiện vụ trộm có tính chất táo bạo đang được cơ quan CSĐT Công an quận Tân Phú khẩn trương điều tra. 
 

Theo Hoàng An (Bee)