Trung Dân vào vai người cha gia trưởng của quán quân Bùi Công Danh

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ mấy tháng vừa qua, anh chỉ ở nhà đọc sách và trồng rau. Anh mang hạt giống lên sân thượng ươm mầm, trồng thành một vườn rau củ gồm bầu, bí, mướp, dưa chuột, khổ qua, các loại rau cải. Trồng rau, chăm sóc cây cối, tập thể dục giúp anh xả stress.

Nam nghệ sĩ còn thổ lộ: “Mùa dịch vừa rồi tạo nên một không khí ảm đạm. Lâu lâu, tôi nhận tin buồn từ những người quen, đồng nghiệp trong nghề. Bản thân muốn đến chia sẻ nhưng không được, chỉ biết ở nhà cập nhật tin tức. Đây là sự thiệt thòi cho người đi lẫn người ở lại”.

Nghệ sĩ Trung Dân trong phim sitcom hài hước, 1001 chuyện tám. Ảnh: JET

Nam nghệ sĩ nhận lời tham gia một số chương trình ghi hình tại nhà. Anh kể: “Năm trước tôi qua Úc thăm con, có mua về hai chiếc đèn đi dã ngoại. Tôi tận dụng hai chiếc đèn đó quay hình, mở lên sáng trưng. Tôi mày mò cách đặt máy, ghi hình, xong rồi gửi file cho chương trình dựng lại”.

Trong bộ phim sitcom hài hước, vui nhộn Hẻm 168 sắp lên sóng, Trung Dân đảm nhận vai diễn Mai Thành Đạt, cha của Bùi Công Danh.

Các nhân vật trong phim.

Nam nghệ sĩ tiết lộ về nhân vật: “Ông ấy là một công chức về hưu, khó tính, gia trưởng, thích bắt bẻ, coi trọng tiền bạc, đề cao tôn ti trật tự trong gia đình và xã hội. Trong nhà, ông là người có quyền cao nhất, đôi lúc lại đưa ra những điều luật và tuyên bố vô lý nhưng không một ai dám cãi lại".

Bùi Công Danh trong vai Mai Thành Công. 

Chồng bà Bé Cưng là ông Mai Thành Đạt (Trung Dân) với hai con trai Mai Thành Công (Bùi Công Danh), Mai Thành Tích (Phi Nguyễn) mang cá tính trái ngược nhau, cùng cô con dâu Phương Ánh (Phương Linh) đầy khôn khéo, quyết đoán.

Những người thuê trọ sống cùng nhau như Long Lanh (Ngọc Hoa) buôn bán mọi thứ trên đời cũng góp phần mang đến sự rộn ràng với hàng trăm chuyện xảy ra mỗi ngày tại hẻm. Họ đôi lúc ghét nhau ra mặt nhưng lúc cần thì tình nghĩa xóm giềng trỗi dậy.

Nghệ sĩ Trung Dân vào vai ông bố gia trưởng, vừa ngang ngược vừa ba phải. Nguồn: JET

Đạo diễn Chánh Trực chia sẻ: “Hẻm 168 trong phim ban đầu là xóm lao động bình dân, làm nghề nhặt ve chai, phế liệu nhưng sau đó họ đổi đời, mâu thuẫn về cuộc sống, sinh hoạt, cách ăn mặc, phân tầng giàu nghèo cũng từ đó nảy sinh".

Đạo diễn Chánh Trực chia sẻ: "Tôi tin rằng sự kết hợp của những diễn viên gạo cội cùng dàn diễn viên trẻ sẽ mang lại những cung bậc cảm xúc cho khán giả”.

Anh nói thêm: "Đây là xã hội thu nhỏ, gần gũi với những người sống trong những đô thị đông đúc. Hẻm 168 bên cạnh những phân cảnh hài hước sẽ nhấn mạnh câu chuyện tình làng nghĩa xóm, gia đình, bạn bè giữa những con người lớn lên trong cùng một khu phố".

Trailer 1001 chuyện tám - series Hẻm 168. Nguồn: JET

Chuỗi phim sitcom 1001 chuyện tám - series Hẻm 168 phát sóng lúc 20 giờ từ thứ Hai đến Thứ Sáu, bắt đầu từ tối nay, 1-11 trên kênh VTV9.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm