Trường Giang ngỡ ngàng với 'Thời tới rồi' của Lê Dương Bảo Lâm

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ giành chiến thắng, ẵm trọn giải thưởng khủng chương trình Thời tới rồi.

Tập 1 Thời tới rồi vừa phát sóng đã mang đến nhiều phút giây thư giãn thú vị cho khán giả bởi những màn tung hứng hài hước của các khách mời và khoảnh khắc giành phần thưởng giá trị đầy kịch tính.

Ở vòng 1 Chín chiếc hồi hộp, chín khách mời đã có những giây phút đặc biệt hiếm có khi cùng một lúc trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: hồi hộp, bất ngờ, phấn khích...

Trong vỏn vẹn ba phút, các người chơi phải tự phán đoán và đưa ra quyết định đâu chính là thời cơ của mình để nắm bắt và thoát khỏi vị trí nguy hiểm đầu và cuối.

Trong ba phút có rất nhiều tín hiệu và âm thanh giả được tạo ra từ người chơi và cả MC Trường Giang để đánh lạc hướng.

Cứ tưởng rằng người chơi trẻ tuổi nhất NSƯT Kim Tử Long sẽ là người có nhiều kinh nghiệm và sự kiên nhẫn trong việc chờ đợi, thế nhưng anh lại là người chơi mất bình tĩnh khi mở bung nắp hộp và đứng tên đầu tiên, đồng nghĩa bị loại.

Trường Giang ngỡ ngàng với 'Thời tới rồi' của Lê Dương Bảo Lâm  ảnh 1

Kim Tử Long bị loại với vòng đầu tiên. Ảnh: CTCC

Tiếp đó, người chơi khác cũng bắt được thời điểm phù hợp, lần lượt thoát ra và vui mừng phấn khích khi biết mình đã ở vị trí an toàn.

Có vẻ như vì quá chill với âm nhạc, nữ ca sĩ Hà Nhi đã bỏ lỡ thời khắc quan trọng khi trở thành người cuối cùng và rất tiếc cô bị loại ngay vòng đầu tiên.

Người bị loại của mỗi vòng sẽ không ra về ngay mà trở thành thành viên của ban cố vấn, hỗ trợ cho các người chơi khác cũng như có cơ hội hồi sinh, quay lại đường đua giải thưởng một cách bất ngờ.

Trường Giang ngỡ ngàng với 'Thời tới rồi' của Lê Dương Bảo Lâm  ảnh 2

Vòng 2 của chương trình.

Ở vòng chơi Cuộc gọi định mệnh, người thân, bạn bè hay bất kỳ ai được người chơi lựa chọn gửi gắm sẽ có nhiệm vụ gọi đến số hotline của chương trình vào thời điểm thích hợp. Đây là vòng chơi khiến tất cả người chơi và khán giả hồi hộp, bất ngờ và kịch tính nhất.

Trường Giang ngỡ ngàng với 'Thời tới rồi' của Lê Dương Bảo Lâm  ảnh 3

Người chơi với vòng Cuộc gọi định mệnh.

Không ai có thể đoán được khi nào, cuộc gọi từ ai sẽ gọi đến. Lê Dương Bảo Lâm nhờ vợ là Quỳnh Quỳnh hỗ trợ.

Mặc dù đã dặn rất kỹ bà xã cũng như vợ anh đã bỏ công chuyện bán hàng online để canh me gọi cho chồng nhưng chính lúc này cô lại là người đầu tiên làm tiếng chuông điện thoại reo lên, đưa chồng một vé rời khỏi chương trình.

Trường Giang ngỡ ngàng với 'Thời tới rồi' của Lê Dương Bảo Lâm  ảnh 4

Lê Dương Bảo lâm được bà xã gọi đầu tiên.

Khả Như gọi cho diễn viên Ngọc Phước với lời hứa sẽ tặng váy đầm, quần áo đẹp cho người em. ST Sơn Thạch nhờ siêu mẫu Lê Thúy, hứa sẽ ủng hộ quán ốc của cô Thúy. Phát La thì tin tưởng vào công ty quản lý.

Riêng Don Nguyễn nhờ người em thân thiết Huỳnh Lập, dù đã rất nhiệt tình gọi hơn mười mấy cuộc đến chương trình Thời tới rồi nhưng không thể kết nối được với MC Trường Giang, đồng nghĩa Don Nguyễn dừng cuộc chơi tại đây.

Trường Giang ngỡ ngàng với 'Thời tới rồi' của Lê Dương Bảo Lâm  ảnh 5

Don Nguyễn gọi Huỳnh Lập tại chương trình.

ST Sơn Thạch, Khả Như và Phát La là ba người chơi may mắn còn lại bước vào vòng chơi Diễn xuất tức thời, sử dụng khả năng diễn xuất của mình để xử lý tình huống do chương trình và host Trường Giang đưa ra.

Trong vai đệ tử của một hội nhóm Cái Bang, ST Sơn Thạch - Khả Như - Phát La phải làm vừa lòng và đáp ứng được các yêu cầu của Bang Chủ Trường Giang trong việc lựa chọn người kế nhiệm.

Trường Giang ngỡ ngàng với 'Thời tới rồi' của Lê Dương Bảo Lâm  ảnh 6

Người chơi ở vòng Diễn xuất tức thời.

Bằng kinh nghiệm diễn xuất và xử lý khéo léo, cả ba người chơi đều tung hứng một cách uyển chuyển và linh hoạt với những mảng miếng mà host Trường Giang đưa ra.

Tuy nhiên, chỉ có một người duy nhất may mắn nhất chính là Phát La, anh đã may mắn cũng như có sự quan sát đối thủ trong quá trình thực hiện thử thách và Khả Như là người thua cuộc.

Ở vòng đặc biệt Truy tìm kho báu, Phát La sẽ là người được lựa chọn một trong tám phần thưởng được giấu kín có đánh số thứ tự của chương trình.

Và một người chơi bị loại cũng được hồi sinh thông qua trò chơi phụ, một lần nữa may mắn đã thuộc về Lê Dương Bảo Lâm. Anh phấn khích và vui mừng khôn siết khi được trở lại đường đua may mắn.

Trường Giang ngỡ ngàng với 'Thời tới rồi' của Lê Dương Bảo Lâm  ảnh 7

Trò chơi phụ của chương trình.

Các lời tư vấn và mô tả chi tiết phần thưởng từ sáu người chơi bị loại từ các vòng trước, Phát La lựa chọn số ba theo sự tư vấn của Khả Như món quà nhìn trơn mướt, láng mượt, rất nhiều tính năng lướt là trơn mà trơn là trượt.

Con số năm là con số Lê Dương Bảo Lâm yêu thích, cũng là con số mà Phát La lựa chọn cho người anh theo sự tư vấn của nam diễn viên điển trai Song Luân

Sau khi Trường Giang lần lượt mở từng con số trong sự hồi hộp, căng thẳng của tất cả người chơi và khán giả, Phát La và Lê Dương Bảo Lâm thở phào nhẹ nhõm khi các con số 1,4,8 được nhiều người mong chờ lại là những phần thưởng hài hước, có tính chất chơi khăm hơn là giá trị.

Trường Giang ngỡ ngàng với 'Thời tới rồi' của Lê Dương Bảo Lâm  ảnh 8

Các con số được chọn tại chương trình.

Người chơi hệ tâm linh Phát La căng thẳng tột độ khi Trường Giang quyết định công bố phần thưởng đằng sau con số ba, bất ngờ đó lại là một chai nước ép táo.

Mọi sự đổ dồn và kỳ vọng hướng về phía Dương Lâm khi anh còn 25% hy vọng. Dù chưa biết số năm là gì nhưng anh vẫn không quên nhắn gửi đến vợ “Quỳnh Quỳnh ơi, cơ hội của mình sắp tới rồi”.

Cơ hội đến thật, may mắn mỉm cười với nam diễn viên hài khi số năm lật mở là chiếc điện thoại xịn, hot nhất thị trường hiện nay, là ao ước của các người chơi còn lại.

Dương Lâm đã tạo ra một cú lật ngược khi từ người chơi bị loại đến chủ nhân của giải thưởng giá trị nhất Thời tới rồi tuần này. Sung sướng, vỡ òa, xúc động, bật khóc, Dương Lâm phấn khích trong niềm vui chiến thắng và sự chúc mừng của tất cả mọi người.

Trường Giang ngỡ ngàng với 'Thời tới rồi' của Lê Dương Bảo Lâm  ảnh 9

Lê Dương Bảo Lâm may mắn nhận được điện thoại xịn.

Chương trình Thời tới rồi phát sóng lúc 21 giờ tối thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7 và phát lại trên kênh YouTube Dong Tay Promotion.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?