Trương Quỳnh Anh cần đến bác sĩ khi liên tục gặp sự cố

Trong tập 1 chương trình Mỹ nhân hành động phát sóng tối 28-7 trên Truyền hình Công an Nhân dân, chương trình yêu cầu sáu mỹ nhân là ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh, diễn viên Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, ca sĩ Jang Mi, DJ Oxy thực hiện kiểm tra thể lực với ba vòng thi gồm bật bạt nhún, ninja chanllenge và chinh phục đỉnh núi nhân tạo. Đồng thời, trong tập này, host chương trình cùng sáu chiến sĩ công an đồng hành cùng các mỹ nhân cũng chính thức lộ diện.

Trương Quỳnh Anh cần đến bác sĩ khi liên tục gặp sự cố  ảnh 1

Trương Quỳnh Anh, Ngọc Thanh Tâm… liên tục gặp sự cố, Phương Oanh thất vọng về chính mình, Phương Anh Đào chiếm ngôi đầu sau loạt thử thách khó khăn. Ở diễn biến đầu tiên của tập một, host giấu mặt đã xuất hiện và yêu cầu sáu nữ nghệ sĩ chuẩn bị tinh thần để kiểm tra thể lực với những vòng thi đầy tính thực tế. Chưa hết tò mò về các thử thách, host ngay lập tức công bố thí sinh có tổng điểm thấp nhất trong tập này sẽ phải rời khỏi chương trình và nhường cơ hội trở thành Mỹ nhân hành động cho các ứng viên còn lại. Đồng thời chương trình sẽ luôn có một giám khảo giấu mặt để theo dõi, đánh giá từng hoạt động của các mỹ nhân.

Bật bạt nhún với thử thách khởi động mang tên Bật bạt nhún, mỗi thí sinh có hai phút để bật nhảy hết đường nhảy theo quy định. Nếu té ngã và chạm chân, tay vào thành bạt nhún, ứng viên phải quay lại vạch xuất phát. DJ Oxy và diễn viên Phương Anh Đào là cặp thi đấu đầu tiên. Rất quyết tâm chinh phục đích đến với thời gian ngắn nhất, song trong quá trình tập luyện, DJ Oxy liên tục ngã còn Phương Anh Đào lại thể hiện rõ sự bình tĩnh khi chinh phục thử thách. Kết quả, DJ Oxy và Phương Anh Đào về điểm cuối với thời gian 26 giây.

Trương Quỳnh Anh cần đến bác sĩ khi liên tục gặp sự cố  ảnh 2

Trương Quỳnh Anh cần đến bác sĩ khi liên tục gặp sự cố  ảnh 3

Sang cặp của diễn viên Ngọc Thanh Tâm và ca sĩ Jang Mi, hai nghệ sĩ có vóc dáng nhỏ bé không giấu được sự áp lực khi cặp thi đấu trước có kết quả khá khả quan. Do vội vàng trong lúc bật nhảy và phạm luật, Jang Mi phải quay trở lại vạch xuất phát khi đã đi được một nửa chặng đường. Ngọc Thanh Tâm vượt qua thử thách dễ dàng hơn Jang Mi. Cuối cùng cặp đôi chạm đích với thời gian 1 phút 19 giây. Nhận được rất nhiều sự động viên của các “đối thủ”, cặp Phương Oanh và Trương Quỳnh Anh tranh tài đầy sung sức. Nhưng do quá vội vàng giống Jang Mi, cặp đôi được host yêu cầu quay trở lại vạch xuất phát vì phạm luật. Và phải đến lượt thi thứ hai, cả hai mới thực hiện suôn sẻ và đúng với thời gian yêu cầu.

Không có ai bỏ cuộc và đều về đích trước hai phút, mỗi mỹ nhân nhận được một điểm trong phần thi Bật bạt nhún. Nhận kết quả vòng thi đầu, Phương Anh Đào và Ngọc Thanh Tâm bày tỏ sự háo hức vì tinh thần, sức khỏe vẫn tốt còn Phương Oanh cho biết tinh thần của cô vẫn còn 100% nhưng do có vấn đề sức khỏe riêng nên chưa hoàn thành thử thách đúng như mong muốn và sẽ cố gắng ở trong những thử thách kế tiếp.

Trương Quỳnh Anh cần đến bác sĩ khi liên tục gặp sự cố  ảnh 4

Ninja challenge ngay sau thử thách Bật bạt nhún, sáu mỹ nhân không được nghỉ ngơi và tiếp tục phải vượt qua chướng ngại vật mang tên Ninja challenge. Ở phần thi này, mỗi thí sinh có 30 phút để vượt chín bài kiểm tra thể lực. Mỗi bài kiểm tra chỉ được thực hiện trong ba phút. Thí sinh có quyền quay lại những bài kiểm tra chưa hoàn thành nếu quỹ thời gian 30 phút vẫn còn. Mỗi ô kiểm tra vượt qua, thí sinh được một điểm. Riêng bài kiểm tra đường chạy dốc để chạm đích cuối, thí sinh được hai điểm.

Ở Ninja challenge, cặp thi sẽ được chia lại thành: Trương Quỳnh Anh, Oxy, Phương Anh Đào, Ngọc Thanh Tâm, Phương Oanh, Jang Mi. Do thử thách phải dùng cả lực tay, chân và sự khéo léo trong quá trình di chuyển, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Oxy, Trương Quỳnh Anh không giấu được sự lúng túng và liên tục ngã khi không thể vượt qua một vài thử thách. Vẫn giữ phong độ như vòng thi trước, Phương Anh Đào nhanh chóng hoàn thành phần thi và đặc biệt Jang Mi gây bất ngờ khi bám sát các đối thủ mạnh nhất.

Trương Quỳnh Anh cần đến bác sĩ khi liên tục gặp sự cố  ảnh 5

Kết quả ở phần thi này, Phương Anh Đào đạt được chín điểm, Jang Mi tám điểm, Oxy bảy điểm, Phương Oanh sáu điểm,Trương Quỳnh Anh sáu điểm, Ngọc Thanh Tâm hai điểm. Chinh phục đỉnh núi nhân tạo: Thử thách cuối cùng của tập 1 là Chinh phục đỉnh núi nhân tạo. Mỗi thí sinh có 10 phút để leo lên đỉnh núi và thang điểm sẽ được chấm cho từng mức mà các ứng viên chinh phục. Dù mất khá nhiều sức lực sau khi vượt loạt thử thách khó khăn, song Phương Anh Đào vẫn khiến cho cả 5 “đối thủ” ngưỡng mộ khi dễ dàng chạm đích chỉ sau đúng 1 lần leo và nhận số điểm 10. Cũng nhận số điểm tối đa như Phương Anh Đào, song Oxy phải mất nhiều lần thử đi thử lại và ngã liên tục mới chạm được đích.

Trương Quỳnh Anh gặp phải sự cố không mong muốn khi trong quá bị rơi từ trên cao xuống, người liên tục bị va vào vách núi. Không giấu được vẻ mặt đau đớn, Trương Quỳnh Anh cho biết rằng Tôi đã gần chạm đến đích rồi nhưng lại không với lên được tiếp. Tôi rất tiếc nhưng hiểu được mình đã cố gắng rất nhiều. Ngay sau khi bị chấn thương, Trương Quỳnh Anh vẫn tiếp tục leo thêm lượt và nhận điểm tám. 

Tuy nhiên, sau quá trình trao đổi với giám khảo giấu mặt, host chính thức thông báo tập 1 chỉ mang tính chất kiểm tra thể lực các mỹ nhân trước khi vào cuộc tập huấn và sẽ không ai phải ra về. Khi biết kết quả, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm đã bật khóc nức nở và được bốn ứng viên còn lại ôm chặt để chia vui.

Cuối chương trình, bằng hình thức bốc thăm ngẫu nhiên, Phương Anh Đào được ghép cặp với đồng chí Nguyễn Tiến Trung. Oxy trở thành đồng đội của đồng chí Bùi Đỗ Tuấn. Trương Quỳnh Anh đồng hành với đồng chí Nguyễn Bá Thập. Ngọc Thanh Tâm sẽ tham gia khóa huấn luyện, thử thách cùng Nguyễn Tuấn Dũng. Phương Oanh đồng hành với đồng chí Cao Hữu Lập và Jang Mi có sự hỗ trợ của đồng chí Lê Hoàng Sơn.

Trương Quỳnh Anh cần đến bác sĩ khi liên tục gặp sự cố  ảnh 6

Host Mỹ nhân hành động chính thức lộ diện. Trương Quỳnh Anh che mặt, bật cười lớn khi chạm mặt Tim. Xuyên suốt tập 1, host Mỹ nhân hành động vẫn giấu kĩ danh tính bằng việc đeo mặt nạ che nửa mặt. Tuy nhiên trong khoảnh khắc gặp gỡ cả sáu thí sinh và gửi lời chào ở đầu chương trình, host đã khiến cho tất cả sáu mỹ nhân bật cười lớn và riêng Trương Quỳnh Anh như phát hiện ra một điều gì đó đã nhanh chóng lấy tay che mặt.

Đến phần cuối, ca sĩ kiêm diễn viên Tim xác nhận là host của chương trình sau khi tháo bỏ mặt nạ. Chạm mặt Tim, Trương Quỳnh Anh bày tỏ thái độ khá bình thường, thậm chí còn chăm chú nhìn Tim phát biểu mặc cho các mỹ nhân đứng xung quanh thể hiện ánh mắt đầy tò mò.

Chia sẻ vai trò tại Mỹ nhân hành động, Tim cho biết: “Vì các bạn đã là những mỹ nhân chính thức của Mỹ nhân hành động nên tôi buộc phải lộ mặt để cho các bạn thấy dung nhan của tôi. Từ bây giờ tôi sẽ đồng hành xuyên suốt với chương trình và hy vọng sẽ chia sẻ những khó khăn, cảm xúc nhiều nhất với các bạn”.