Canh bạc tình yêu tập 67:

Từ ghét thành yêu, Thanh Vân nhận lời cầu hôn của Đăng Duy

0:00 / 0:00
0:00

Trong cuộc trò chuyện thân thiết với Hoài Thương, Khánh Hà vô cùng mong mỏi cô chính là người chị song song của Khánh Băng.

Hoài Thương cũng nhắc đến việc mình không nhớ gì về chuyện quá khứ nhưng cô rất yêu thương mẹ nuôi. Tuy bà không được sáng suốt như người bình thường nhưng đã yêu thương và chăm sóc cô bằng tình yêu thương vô bờ của một người mẹ.

Từ ghét thành yêu, Thanh Vân nhận lời cầu hôn của Đăng Duy ảnh 1

Khánh Hà. Ảnh: SEN VÀNG

Cả hai quyết định xác minh mọi chuyện để Hoài Thương có thể tìm lại được nguồn cội.

Từ ghét thành yêu, Thanh Vân nhận lời cầu hôn của Đăng Duy ảnh 2

Hoài Thương.

Trở lại với Thanh Vân, việc cô báo với mẹ đã chia tay Khiêm và sẽ lấy chồng khiến bà Nhàn vô cùng tức giận với quyết định của con gái. Bà Nhàn gọi cho Khiêm để tìm hiểu mọi chuyện.

Và ngay cả khi chính Khiêm khẳng định anh và Thanh Vân đã chia tay vì không hợp nhau, bà Nhàn vẫn tỏ vẻ nghi ngờ Khiêm đã bao che cho Thanh Vân.

Từ ghét thành yêu, Thanh Vân nhận lời cầu hôn của Đăng Duy ảnh 3

Khiêm.

Biết Thanh Vân thích sự lãng mạn, Đăng Duy cố gắng chuẩn bị một khung cảnh lãng mạn ngay trong căn nhà của mình để cầu hôn Thanh Vân và cô đã đồng ý.

Bà Thúy vô cùng vui mừng khi biết được Thanh Vân đã đồng ý làm vợ Đăng Duy. Bà muốn cùng theo Thanh Vân và Đăng Duy về quê thăm mẹ cô để thuyết phục bà Nhàn chấp nhận hôn sự này.

Từ ghét thành yêu, Thanh Vân nhận lời cầu hôn của Đăng Duy ảnh 4

Thanh Vân đồng ý lời cầu hôn của Đăng Duy.

Ở một diễn biến khác, khi biết Kiệt vô cùng căm hận Đăng Duy, Khởi khó xử và muốn khuyên anh trai nên bình tâm nhìn nhận mọi việc một cách sáng suốt hơn. Nỗi hận giết cha, nỗi hận không được Thiên Kim đoái hoài chỉ khiến Kiệt càng thêm căm ghét Đăng Duy.

Từ ghét thành yêu, Thanh Vân nhận lời cầu hôn của Đăng Duy ảnh 5

Bà Thúy vui mừng khi thấy Thanh Vân và Đăng Duy đã thành đôi.

Vì Đăng Duy, lẽ nào anh em Kiệt và Khởi cũng sẽ trở mặt? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam Canh bạc tình yêu phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?