Phim Vũ điệu đón xuân, tập 20:

Từ kiếm cớ gây hấn, Sư và Xuân cuối cùng cũng đã trở thành một đôi

Tình ý giữa Xuân và thể hiện ngày càng rõ nhưng cả hai luôn kiếm cớ gây hấn với nhau.

Ông Hùng không hiểu được chuyện gì đang diễn ra với hai đứa con của mình, chỉ có cô Tuyết là nhìn ra tình cảm đặc biệt của hai anh em nhà này. 

Xuân và Sư cãi nhau. Ảnh: SV

Cô cho ông Hùng biết: "Tình cảm Sư dành cho Xuân trên mức anh em rồi đó". Thế nhưng, ông Hùng vẫn thản nhiên vì trước giờ Sư luôn yêu thương Xuân.

Phải đến khi cô Tuyết phân tích mọi chuyện, ông Hùng mới hiểu ra vấn đề và tìm cách giải quyết.

Ông Hùng cố tình sai Sư và Xuân mang đầu lân sang nhà ông Sáu để sửa. Dù Sư và Xuân kiên quyết không chịu đi chung nhưng ông Hùng vẫn cố ép cả hai. Không thể làm trái ý cha, cả hai đi cùng trong sự hậm hực.

Trong khi đó, ông Hùng đắc ý với cô Tuyết về việc mình đã vẽ một sơ đồ đường đi sai hướng để Sư và Xuân có thể đến một điểm lý tưởng và chắc chắn cả hai sẽ tỏ bày tình cảm với nhau! 

Tuy nhiên đó chỉ là điều nằm trong trí tưởng tượng của ông Hùng. Bởi thực tế trên đường đi, Xuân và Sư lại tiếp tục gây nhau.

Ông Hùng sai Sư và Xuân đi sửa đầu lân.

Xuân cho rằng Sư vì quá nhớ người yêu cũ nên không tập trung lái xe mới xảy ra chuyện lạc đường. Sư tức giận và không cho Xuân được nhắc đến người yêu cũ vì: "Người ta có làm gì em đâu!". Những lời bênh vực của Sư tiếp tục thổi bùng ngọn lửa bực tức trong lòng Xuân.

Khẩu chiến chỉ kết thúc khi Sư phát hiện xe hết xăng, cả hai phải gọi điện nhờ Lân ra trợ giúp.

Xuân cãi nhau với Sư.

Ông Hùng thấy chuyến đi của Sư và Xuân căng thẳng quá mức thì cho rằng mình bị tổ trác. Cô Tuyết hoài nghi giữa Sư và Xuân có chuyện hiểu lầm.

Ông Hùng quyết định gọi Sư và Xuân đến nói rõ mọi chuyện. Và trong cuộc nói chuyện sau đó, Sư và Xuân thừa nhận có tình cảm với nhau. Cả hai cũng đã ôm hôn như một đôi tình nhân đích thực chứ không còn xem nhau là anh em nữa.

Sư và Xuân hôn nhau.

Khi chuyện tình cảm của nhóm trẻ đã giải quyết xong, mấy anh em quyết định bày kế để cha và cô Tuyết phải thể hiện tình cảm bởi không ai biết cô Tuyết có tình cảm với ông Hùng hay không. Dì Mơ là ứng cử viên sáng giá trong việc tạo tình tiết ghen hờn để cô Tuyết phải thừa nhận tình cảm.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam – Vũ điệu đón xuân, phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm