Tuy Kihyun bị thương nhưng Monsta X vẫn cháy hết mình cùng fan

Vào ngày 10-8 theo giờ địa phương, Monsta X đã biểu diễn tại Staples center ở Los Angeles (Mỹ) và thực hiện chương trình cuối cùng trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới We are here. Vài giờ trước buổi hòa nhạc ở Los Angeles, Công ty Starship Entertainment của Monsta X nói với người hâm mộ rằng Kihyun bỗng nhiên ngồi xuống khi biểu diễn, sau đó anh được chẩn đoán bị gãy xương sườn.

Tuy Kihyun bị thương nhưng Monsta X vẫn cháy hết mình cùng fan ảnh 1

Trưởng nhóm Shownu nói với người hâm mộ rằng có nhiều người có thể ngạc nhiên khi thấy sau sự xuất hiện mở đầu, vì chấn thương nên Kihyun không may ngồi xuống khi biểu diễn. Các bác sĩ nói rằng Kihyun cần nghỉ ngơi nhưng Kihyun nói rằng anh ấy thực sự muốn lên sân khấu để thực hiện lời hứa với người hâm mộ hôm nay nên họ quyết định biểu diễn cùng nhau.

Kihyun nói rằng: "Tôi đã biểu diễn vì đây là điều tôi đã hứa với tất cả các bạn. Mặc dù tôi không thể nhảy, tôi sẽ làm việc chăm chỉ để hát. Tôi sẽ hát đến mức mà tôi sẽ cảm thấy hài lòng. Đừng lo lắng".

Còn Wonho nói thêm: "Tôi hy vọng rằng Monbebes (fandom chính thức của Monsta X) sẽ cổ vũ rất lớn để Kihyun có thể sớm bình phục và thưởng thức buổi biểu diễn trên sân khấu với chúng tôi. Monsta X tiếp tục làm khán giả ngạc nhiên với màn trình diễn của nhóm. Sau bài hát cuối cùng Alligator và sân khấu encore thú vị, các thành viên đã chia sẻ suy nghĩ cuối cùng của họ".

Tuy Kihyun bị thương nhưng Monsta X vẫn cháy hết mình cùng fan ảnh 2

Kihyun chia sẻ rằng: "Xin lỗi vì đã gây ra bất ngờ. Tôi cảm thấy rất tiếc cho những người đang chờ đợi buổi hòa nhạc và tôi cũng cảm thấy tiếc cho các thành viên. Để giữ lời hứa với Monbebes và các thành viên, tôi đã lên sân khấu sau khi uống thuốc giảm đau rất mạnh. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ rất xin lỗi nếu tôi chỉ ở trong phòng khách sạn. Cảm ơn mọi người đã cho tôi một ngày khó quên. Tôi hy vọng sẽ được gặp các bạn vào lần sau".

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.