Văn nghệ sĩ TP.HCM vui trung thu cùng trẻ bị ảnh hưởng HIV/AIDS

(PLO)-  Đông đảo văn nghệ sĩ: NSND Kim Xuân, Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên, Á hậu Thủy Tiên… đã đến công viên Văn Lang vui trung thu cùng các em bị ảnh hưởng HIV/AIDS.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chương trình diễn ra vào tối 8-9, có tên gọi Trăng yêu thương. Hoạt động do Hội Phòng chống HIV/AIDS phối hợp cùng Chương trình "Góp một bàn tay", CLB Bầu Trời Xanh và Phòng khám Nhà Mình tổ chức chương trình. Đây là lần thứ 10 Trăng yêu thương được thực hiện.

Văn nghệ sĩ TP.HCM vui trung thu cùng trẻ bị ảnh hưởng HIV/AIDS ảnh 1

NSND Kim Xuân cùng các văn nghệ sĩ Đội tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Thượng tọa Thích Quảng Thiện - Phó chủ tịch Hội Phòng chống HIV/AIDS TP.HCM chia sẻ Hội đã vận động các mạnh thường quân, giúp cho các trẻ vơi bớt nỗi niềm, đặc biệt là những đối tượng yếu thế trong xã hội, không bị phân biệt đối xử.

Thượng tọa Thích Quảng Thiện bày tỏ mong mỏi các tổ chức hỗ trợ các cháu bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS, để thúc đẩy tinh thần ham học của các em.

Là người đồng hành rất nhiều năm cùng chương trình, NSND Kim Xuân bày tỏ niềm hạnh phúc khi được mang trung thu nghĩa tình đến cho các bé bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.

Với Á hậu Kim Duyên những chương trình ý nghĩa, cần góp sức, cần giúp đỡ cô đều nỗ lực hết mình. Á hậu Siêu quốc gia bày tỏ mong muốn giúp đỡ được nhiều hơn nữa trẻ em nghèo hiếu học, nhất là những trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.

“Tôi hiểu các em thiếu thốn, có tự ti nhất định, tôi mong giúp đỡ các em được đến trường và cởi mở hơn với cộng đồng”- Á hậu Kim Duyên trải lòng.

Văn nghệ sĩ TP.HCM vui trung thu cùng trẻ bị ảnh hưởng HIV/AIDS ảnh 2

Nhiều người dân đến từ sớm theo dõi chương trình ủng hộ các nghệ sĩ trong hoạt động ý nghĩa

Bella Vũ và anh trai biểu diễn vui trung thu cùng các em nhỏ
Bella Vũ và anh trai biểu diễn vui trung thu cùng các em nhỏ

60 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) và 500 phần quà đã được ban tổ chức gửi tặng cho các em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn.

Trăng yêu thương là hoạt động thuộc chương trình Góp một bàn tay nhằm mục đích làm cầu nối yêu thương và trao gửi tấm lòng hảo tâm của xã hội đến 500 trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM, giúp các em có một cái Tết Trung Thu ấm áp, nghĩa tình.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm