Vân Trang: 'Phụ nữ cũng lăng nhăng nhưng kín đáo hơn đàn ông'

Tham gia tập 74 Sức sống thanh xuân tuần này, Yaya Trương Nhi có quan điểm vô cùng mạnh mẽ trong chuyện tình yêu, nhất là khi bàn về vấn đề cả thèm chóng chán trong một mối quan hệ.

Bên cạnh đó vẫn là những phần siêu hùng biện đến từ hai đội trưởng Hoàng Rapper, Vân Trang cùng khách mời Hùng Thuận. 

Câu hỏi được MC Liêu Hà Trinh đưa ra là: “Trong tình yêu, người đàn ông dễ có tâm lý cả thèm chóng chán hơn phụ nữ. Đúng hay sai?”.

Vân Trang: 'Phụ nữ cũng lăng nhăng nhưng kín đáo hơn đàn ông' ảnh 1

Yaya Trương Nhi chọn đáp án Đúng và về cùng đội với Hoàng Rapper. Hùng Thuận, Vân Trang cho rằng đó là quan điểm sai và cũng có những lập luận khá chặt chẽ để bảo vệ quan điểm cho mình.

Hoàng Rapper mở đầu phần tranh luận rằng nguyên nhân lớn để tạo nên sự cả thèm chóng chán ở đàn ông nhiều hơn so với phụ nữ là do không được giáo dục đúng đắn ngay từ khi còn nhỏ.

Nam MC cho rằng, việc các phụ huynh đề cập thẳng thắn những kiến thức về tình dục cho con cái ở độ tuổi vị thành niên là vô cùng cần thiết. Điều đó sẽ góp phần làm hạn chế sự tò mò của các bạn nam về những vấn đề sinh lý.

Vân Trang: 'Phụ nữ cũng lăng nhăng nhưng kín đáo hơn đàn ông' ảnh 2

Các khách mời tranh luận tại chương trình. Ảnh: BEE

Cách đặt vấn đề của Hoàng Rapper nghe có vẻ không liên quan lắm nhưng sau đó anh giải thích rằng: “Việc quá chú trọng vào những nhu cầu về sinh lý không bao giờ khiến cho một mối quan hệ bền vững. Đâm ra các bạn trai thường sẽ mau chán, đổi hết người này đến người kia".  

Hoàng Rapper còn nói thêm, truyền thông và mạng xã hội thường gọi những chàng trai có lịch sử tình trường dày đặc bằng những từ như “đào hoa, đa tình”.

Ở một khía cạnh nào đó, những tính từ này thường được hiểu theo nghĩa tích cực rằng các chàng trai đó có sức hút, sự lãng mạn, sức hấp dẫn với nhiều cô gái. Tâm lý cả thèm chóng chán, luôn muốn chứng tỏ bản lĩnh của mình trong việc chinh phục phái đẹp cũng từ đây mà ra.

Vân Trang: 'Phụ nữ cũng lăng nhăng nhưng kín đáo hơn đàn ông' ảnh 3

Diễn viên Vân Trang. Ảnh: BEE

Vân Trang liền lớn tiếng phản ứng rằng: “Tại sao anh Hoàng cứ phải luôn đặt đàn ông lên trên vậy nhỉ? Phụ nữ chúng tôi cũng ngang bằng, cũng có quyền được lựa chọn và chinh phục chứ?”.

Nữ diễn viên cho hay, cả thèm chóng chán là chuyện thường thấy ở tất cả mọi người chứ không riêng gì đàn ông. Những quan điểm mà đội bạn lập luận nãy giờ đặt vào vị trí của người phụ nữ cũng hợp lý chứ không chỉ dành riêng cho phái mạnh.

Vân Trang không cổ suý cho việc phụ nữ đa tình. Cô tôn trọng những lựa chọn và tính cách của các chị em. Tuy nhiên, người phụ nữ vốn luôn nhún nhường nên họ sẽ có cách cư xử nhẹ nhàng, cải thiện mối quan hệ.

Vân Trang: 'Phụ nữ cũng lăng nhăng nhưng kín đáo hơn đàn ông' ảnh 4

Yaya Trương Nhi (giữa). Ảnh: BEE

Yaya Trương Nhi liền đứng dậy bật lại quan điểm của Vân Trang. Nữ diễn viên khẳng định: “Mau chán là bản năng của đàn ông rồi. Phụ nữ chỉ là bị tác động bởi đàn ông thôi. Nhiều khi đó là sự trả đũa thôi chứ không hẳn người đó thay lòng vì cả thèm chóng chán.

Tình cũ Lương Bằng Quang còn cho hay, phụ nữ ít khi chủ động để phát sinh những rạn nứt mà đa phần là từ phía đàn ông.

Vân Trang: 'Phụ nữ cũng lăng nhăng nhưng kín đáo hơn đàn ông' ảnh 5

Diễn viên Hùng Thuận. Ảnh: BEE

Nam diễn viên phân tích rằng các cặp đôi thường xảy ra tình trạng chán nhau vì thường xuyên gặp gỡ, sinh hoạt gia đình, nhiều hành động cứ lặp đi lặp lại nên sự hấp dẫn ở nhau bị giảm đi rất nhiều.

MC Liêu Hà Trinh tán đồng quan điểm của Hùng Thuận. Cô quyết định trao huy hiệu siêu hùng biện cho người đàn ông có cái nhìn tích cực nhất trong chuyện tình cảm là Hùng Thuận.

Sức sống thanh xuân lên sóng lúc 20 giờ thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. 


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?