Vân Trang: 'Vì cái tôi quá lớn, tôi mất đi 2 người bạn thân'

Tập 100 Sức sống thanh xuân với sự góp mặt của hai khách mời là ca sĩ Tia Hải Châu và Neon. Bên cạnh đó là sự dẫn dắt quen thuộc của bộ ba là MC Liêu Hà Trinh, hai đội trưởng Vân Trang và Hoàng Rapper.

Trong tuần này, các khách mời sẽ cùng nhau bàn luận về chủ đề: “Làm sao để hoá giải sự hiểu lầm trong những mối quan hệ?”.

Vân Trang: 'Vì cái tôi quá lớn, tôi mất đi 2 người bạn thân' ảnh 1
Vân Trang. Ảnh: CTCC

Vân Trang đã có những chia sẻ gây chú ý vì lần lượt bị bạn bè “nghỉ chơi” mà không biết lí do rõ ràng. 

Nữ diễn viên cũng ước rằng nếu thời gian quay trở lại thì cô sẽ bớt cái tôi, bớt sự ích kỷ để biết đâu giữ được tình bạn với hai người bạn thân thiết này và trong lòng đỡ ray rứt hơn.

Chính vì vậy, khi Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Đa số chúng ta thường chọn cách im lặng khi bị hiểu nhầm ý, thời gian sẽ nguôi ngoai mọi vấn đề. Nên hay không?".

Vân Trang đã chọn “Không nên” vì có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này.

Ca sĩ Neon cũng cùng chung quan điểm với Vân Trang và anh có chia sẻ rằng mình không có quá nhiều bạn nên mối quan hệ nào với anh cũng đáng trân trọng.

Vân Trang: 'Vì cái tôi quá lớn, tôi mất đi 2 người bạn thân' ảnh 2
Neon.

Tia Hải Châu thì có ứng xử ngược lại, cô luôn thẳng thắn chia sẻ để giải quyết khúc mắc giữa bạn bè với nhau nên mọi thứ luôn được xử lý nhanh chóng, không im lặng kéo dài để đôi bên khó chịu.

Vân Trang: 'Vì cái tôi quá lớn, tôi mất đi 2 người bạn thân' ảnh 3
Tia Hải Châu.

Hoàng Rapper cũng đồng ý với quan điểm với Tia Hải Châu và bổ sung thêm rằng trong những sự xung đột thì khoảng lặng là điều cần thiết.

Vân Trang chia sẻ bị bàn bè nghỉ chơi không rõ lí do. Nguồn: CTCC

Sức sống thanh xuân lên sóng 20 giờ thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.


Bộ GD-ĐT 'giải bài toán' thừa, thiếu giáo viên

Bộ GD-ĐT 'giải bài toán' thừa, thiếu giáo viên

(PLO)-  Bộ GD&ĐT đã hướng dẫn, chỉ đạo các địa phương rà soát công tác quản lý biên chế, tuyển dụng, sử dụng đội ngũ giáo viên… khắc phục tình trạng thừa, thiếu, nhất là ở các tỉnh miền núi.
Top 37 thí sinh, ai sẽ giành vương miện Miss World Vietnam 2022 ?

Top 37 thí sinh, ai sẽ giành vương miện Miss World Vietnam 2022 ?

(PLO)- Chỉ còn vài tiếng nữa, chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 với vương miện cao quý nhất sẽ xướng tên ai. Đón xem vào lúc 20h tối nay (12-8) tại TP Quy Nhơn, Bình Định và được trực tiếp trên kênh VTV3.