Vân Trang ủng hộ mỗi quan hệ 'trên tình bạn, dưới tình yêu'

Tập 98 Sức sống thanh xuânvới chủ đề Mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu thu hút sự quan tâm của khán giả với sự góp mặt của ca sĩ Tim và ca sĩ Trương Thảo Nhi.

Dàn khách mời và MC tại Sức sống thanh xuân. Ảnh: BEE

Hai đội trưởng Vân Trang, Hoàng Rapper cùng hai khách mời bàn luận khá sôi nổi về chủ đề này. Đặc biệt là diễn viên Vân Trang, một trong những nghệ sĩ khá ủng hộ kiểu tình cảm đặc biệt này vì với cô đó là một “loại gia vị” rất thú vị.

Với câu hỏi của MC Liêu Hà Trinh: "Trên tình bạn, dưới tình yêu là do một trong hai người chưa sẵn sàng bước vào mỗi quan hệ chính thức. Đúng hay sai?".

Vân Trang và Trương Thảo Nhi chọn sai. 

Vân Trang cho rằng: "Mỗi người đều sẽ có một vài mối quan hệ mà sẽ có những khoảng trống ở giữa đó, tạm gọi là tri kỷ cũng được. Trang có một người bạn nhưng đó chắc chắn không phải tình yêu, chỉ là tri kỷ vì tới giờ bọn em không yêu nhau. Nhưng mỗi khi trò chuyện, đi chơi cùng nhau thấy rất là hạnh phúc".

Diễn viên Vân Trang.

Trương Thảo Nhi cũng đồng tình rằng ai cũng có một người bạn mà luôn sẵn sàng bên cạnh mình, lắng nghe mình tâm sự. 

Đối với Hoàng Rapper thì anh lại cho rằng cần tỉnh táo trước vấn đề này. Nam MC không ủng hộ quan điểm của Vân Trang vì một mối quan hệ như vậy quá mập mờ, không rõ ràng.

Tuy nhiên, nam MC cũng tôn trọng lựa chọn của mỗi người trong một mối quan hệ chứ hoàn toàn không áp đặt bất kỳ một ai phải công khai chuyện tình yêu khi người đó chưa sẵn sàng.

Trương Thảo Nhi ủng hộ mỗi quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu trong khi Tim và Hoàng Rapper thì không đồng tình. 

Đối với Tim thì nam ca sĩ khẳng định mình luôn phân biệt rõ ràng giữa tình bạn và tình yêu.

Trước câu chốt hạ quá sức thuyết phục của Tim, Liêu Hà Trinh quyết định trao huy hiệu siêu hùng biện cho đội của nam ca sĩ và Hoàng Rapper. 

 Sức sống thanh xuân tập 98. Nguồn: Youtube

Đón xem Sức sống thanh xuân tập 98 lên sóng 20h tối nay, 2-4 trên kênh HTV7. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm