Vân Trang phản đối việc chưa học bò đã lo học chạy

Tập 80 Sức sống thanh xuân với chủ đề Làm thế nào để tự học hiệu quả thu hút sự quan tâm của khán giả với sự góp mặt của hai khách mời Vi Xù và Tôn Kinh Lâm.

Vân Trang phản đối việc chưa học bò đã lo học chạy  ảnh 1
Khách mời Tôn Kinh Lâm và Vi Xù. Ảnh: CTCC

Vân Trang, một trong những nghệ sĩ nổi tiếng được đào tạo bài bản từ Trường đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM thì nữ diễn viên khá đề cao việc học tập lý thuyết rồi mới tính đến chuyện thực hành.

Khi nghe câu hỏi từ MC Liêu Hà Trinh, nữ diễn viên Vân Trang đã chọn đáp án "Không nên" và kiên quyết giữ vững quan điểm này.

Vân Trang phản đối việc chưa học bò đã lo học chạy  ảnh 2
Diễn viên Vân Trang.

Vân Trang cho hay: “Nếu chúng ta bỏ qua việc học lý thuyết để đến bước thực hành luôn thì như kiểu mình chưa học bò đã lo học chạy. Đó là điều không nên.

Bạn có thể đi được một khoảng khá xa hơn những người khác nhưng khi nhìn lại thì sẽ thấy mình đã hổng phần kiến thức nền”. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn đề cao cả việc học lý thuyết lẫn thực hành vì hai yếu tố này đều quan trọng như nhau.

Vân Trang phản đối việc chưa học bò đã lo học chạy  ảnh 3

Đó cũng là suy nghĩ của diễn viên Tôn Kinh Lâm, người cùng chọn quan điểm "Không nên" giống Vân Trang.

Anh cho hay, xuất phát điểm là người mẫu nên trong lĩnh vực diễn xuất anh vẫn là lính mới, việc học những kiến thức nền là vô cùng quan trọng.

Thế nhưng, Tôn Kinh Lâm lại cho biết bản thân khá lười học nên từng có suy nghĩ rằng cứ va chạm nhiều sẽ có kinh nghiệm.

Vân Trang phản đối việc chưa học bò đã lo học chạy  ảnh 4

Ở phía ngược lại, Hoàng Rapper cho hay không phải cũng có may mắn được đào tạo bài bản ngay từ đầu, nhất là trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật.

Bản thân anh cũng là tay ngang theo đuổi âm nhạc bằng sự đam mê và bản năng thời gian đầu.

Sau thời gian mày mò tự học, tiếp thu kinh nghiệm từ các đàn anh, đồng nghiệp thì mới tạo nên một Hoàng Rapper đa năng, tài giỏi và có được rất nhiều ca khúc hit trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Vân Trang phản đối việc chưa học bò đã lo học chạy  ảnh 5
Hot girl Vi Xù.

Vi Xù khá kiệm lời nhưng cô nàng cũng tích cực bảo vệ quan điểm cho đội trưởng Vân Trang, rằng có những lĩnh vực hoặc bộ môn bắt buộc mọi người phải có kiến thức nền, ví dụ như việc lái xe.

Vân Trang phản đối việc chưa học bò đã lo học chạy  ảnh 6

Hoàng Rapper cho hay anh không phủ nhận việc quan trọng của lý thuyết nhưng với trường hợp của riêng anh, anh vẫn sẽ chọn thực hành và cố gắng rút ngắn thời gian học kiến thức nền.

 Phần chia sẻ của diễn viên Vân Trang. Nguồn: CTCC

Đón xem Sức sống thanh xuân tập 80 lên sóng 20 giờ tối nay, 13-11 trên kênh HTV7. 

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".