'Về nhà đi con' chứng kiến nhiều tình huống éo le gây bất ngờ

Tập 62 Về nhà đi con lại tiếp tục để lộ nhiều hạt sạn trong phim. Trong lúc Thư đến sinh tại bệnh viện, đạo diễn đã bất ngờ tiết lộ thông tin ông Sơn và Thư là 2 bố con nhưng lại có hai họ khác nhau. Cụ thể là khi bác sĩ gọi tên, Thư được khán giả biết tới với cái tên Nguyễn Anh Thư. Như vậy, cô nàng mang họ Nguyễn. Tuy nhiên, khi ông Sơn được yêu cầu vào ký giấy xác nhận sinh mổ cho cô con gái thì ông lại ký tên là Vũ Anh Sơn.

Ở một tình huống khác, tưởng chừng như khán giả chuẩn bị thêm gạch đá để trút giận cho Thư khi Vũ tiếp tục dùng lời lẽ không hay nhạo báng Thư, bỏ mặc Thư ở nhà để đi cùng Nhã. Thế nhưng, mọi thứ đều thay đổi khi Vũ nghe tin Thư đẻ. Anh hớt hải chạy về với vợ con, bỏ mặc cô chuyên viên cao cấp ở lại sân bay với vẻ mặt ngẩn tò te. Phân cảnh xúc động nhất phim là khi cô hộ tá bế Củ Gừng vào với bố mẹ. Có lẽ lúc này chẳng còn giận hờn, chẳng còn trách móc, chẳng còn nghĩ đến hợp đồng 3 tỉ, tất cả chỉ thu nhỏ lại sự đầm ấm, linh thiêng của hai chữ gia đình.

Bé Củ Gừng không chỉ ra đòn gây choáng với Nhã mà cũng là sợi dây đem Thư và đến gần nhau hơn. Mặc cho những hiểu lầm trước đó, mặc cho sự giận dữ về Thư nhưng khi thấy Thư nằm một mình trên giường bệnh sau sinh, Vũ cảm thấy rất đau lòng và có lỗi với Thư. 

Các fan của phim Về nhà đi con tạm thời cất gạch đá dành cho Vũ để lấy khăn giấy lau nước mắt, nhưng vẫn không quên dọa rằng nếu Vũ còn làm gì có lỗi với Thư trong các tập tiếp theo nữa thì sẽ quay lại "công kích" sau.

Cũng trong Về nhà đi con tập 63, Huệ (Thu Quỳnh) đã đến nhà Thư để chăm sóc cho em gái. Huệ đóng vai như một người mẹ tận tình chăm em cùng cháu mới sinh. Thấy Huệ bồng con, Thư cảm thấy xót xa bởi nếu không bị sảy thai thì bây giờ Huệ cũng đã là mẹ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.