Vì sao Hương Tràm đổi nghệ danh thành Charmy Pham?

0:00 / 0:00
0:00

Trang cá nhân của Hương Tràm với gần 1 triệu người theo dõi mới đây cũng đã đổi tên thành Charmy Pham.

Đại diện của ca sĩ Hương Tràm cho biết nữ ca sĩ đổi nghệ danh thành Charmy Pham từ ngày 31-8. Việc đổi tên nhằm giúp nữ ca sĩ thuận tiện trong công việc tại Mỹ. Người đại diện khẳng định, Hương Tràm vẫn sử dụng song song hai cái tên là Hương Tràm và Charmy Pham.

Vì sao Hương Tràm đổi nghệ danh thành Charmy Pham? ảnh 1

Ca sĩ Hương Tràm. Ảnh: FBNV

Không chỉ Hương Tràm, nhiều nghệ sĩ Việt cũng từng đổi nghệ danh sau thời gian hoạt động trước đó như: Hoài Lâm, Soobin Hoàng Sơn, S.T…

Hương Tràm nổi lên như một hiện tượng khi tham gia Giọng Hát Việt mùa đầu tiên năm 2012 và đăng quang. Nhiều bài hát qua giọng ca Hương Tràm đã trở thành bản hit được nhiều giới trẻ yêu thích: Ngốc, Em gái mưa, Cho em gần anh thêm chút nữa…

Đầu năm 2019, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, giọng ca sinh năm 1995 khiến nhiều người bất ngờ tiếc nuối khi thông báo tạm rời xa showbiz để sang Mỹ du học.

Đầu năm 2021, cô trở lại với 2 MV ca nhạc “Tết chỉ cần được trở về” phần 1 và phần 2.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?