Vì sao 'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh giải nghệ ở tuổi 51?

Trong buổi livetreams ngày 6-1, diễn viên Việt Trinh khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tiết lộ mình đã âm thầm "giải nghệ" để dành thời gian chăm sóc cho cậu con trai đang vào tuổi dậy thì.

Chia sẻ về điều này, diễn viên Việt Trinh cho biết mình có một cậu con trai đang tuổi lớn nên bản thân cô phải rút lui và chuyển qua công việc trước đây mà bản thân thích như làm đạo diễn.

Việt Trinh khiến khán giả bất ngờ khi tuyên bố giải nghệ ở tuổi 51. Ảnh: FBNV.

"Đã đến lúc mình cần nghỉ ngơi. Các bạn biết không? Trinh đóng phim rất nhiều năm rồi và bây giờ con của Trinh đã 13 tuổi, đang tiền dậy thì rồi nên Trinh nghĩ con rất cần Trinh ở bên cạnh trong thời điểm này.

Vì tuổi tiền dậy thì tâm sinh lý thay đổi nên rất cần mẹ ở bên cạnh, Trinh không thể đi phim ngày đêm như xưa được"- diễn viên Việt Trinh bày tỏ.

Nói thêm với truyền thông, Việt Trinh cho biết sau khi đại dịch COVID-19 đã đi qua thì cô thấy rằng gia đình là điều quan trọng nhất. Cậu con trai Thiện Nhân 13 tuổi của mình cũng đang tuổi dậy thì nên cần mẹ vì vậy Việt Trinh không thể bỏ con đi làm phim liên tục được.

Việt Trinh nổi tiếng vào thập niên 1990 và được đặt danh xưng "Nữ hoàng ảnh lịch". Ảnh: FBNV.

Không chỉ vậy, trong buổi livestream, nhớ lại những kỉ niệm xưa, Việt Trinh cũng bày tỏ sự xúc động:"Đúng là kí ức đẹp, có nhiều lúc Trinh livestream, mọi người vô nhắc lại kí ức những bộ phim Trinh đóng. Như kỉ niệm ngày Tết dán hình Trinh, chị Diễm Hương với anh Lý Hùng, Y Phụng, Hiền Mai...

Mọi người nhắc đến rất là thích luôn. Trinh nhớ trước về miền Tây, trên tường, trên tủ quần áo, mấy bịch kẹo hay tờ vé số... của các bạn cũng dán hình của Trinh với các anh chị diễn viên nữa. Vui lắm!".

Vì sao 'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh giải nghệ ở tuổi 51? ảnh 3

Diễn viên Việt Trinh sinh năm 1972 tại Bình Phước. Sở hữu đôi mắt to tròn, gương mặt cuốn hút cô trở thành một trong những mỹ nhân nổi tiếng từ thập niên 1990.

Sau khi được cố đạo diễn Lê Cung Bắc chọn vào vai Bạch Cúc trong "Người đẹp Tây Đô" thì tên tuổi của nữ diễn viên đến gần hơn với khán giả. Đến hiện tại danh xưng "Người đẹp Tây Đô" vẫn được ưu ái dành cho Việt Trinh. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn được biết đến với danh xưng "Nữ hoàng ảnh lịch".

Ở tuổi 50, Việt Trinh chọn cuộc sống lặng lẽ, ít tham gia các hoạt động showbiz. Hiện nữ diễn viên đang sống cùng con trai tại căn biệt thự ở Bình Dương. Ngoài chăm sóc con, tham gia hoạt động nghệ thuật phù hợp, Việt Trinh cũng tích cực làm thiện nguyện. Trong đợt COVID-19 vừa qua nữ diễn viên cũng hỗ trợ y bác sĩ, bà con khó khăn để cùng nhau chống dịch. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm