Vietbank dành 1.000 tỷ đồng hỗ trợ các doanh nghiệp

(PLO)- Từ nay đến ngày 30-8-2023, Vietbank triển khai gói vay ưu đãi 1.000 tỷ đồng với mức lãi suất từ 8,9%/năm nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn và ổn định hoạt động.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Bên cạnh ưu đãi lãi suất, Vietbank đã triển khai sản phẩm “Cho vay siêu tốc VB Super” với hạn mức tín dụng lên đến 10 tỷ đồng và xét duyệt nhanh chóng trong 48 giờ. Ngoài ra, Vietbank còn xây dựng sản phẩm tái cấp vốn nhanh dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vietbank ký kết hợp đồng tín dụng hỗ trợ các doanh nghiệp

Vietbank ký kết hợp đồng tín dụng hỗ trợ các doanh nghiệp

Khi mở tài khoản thanh toán VB PRO khách hàng được miễn phí đăng ký tài khoản doanh nghiệp với cơ quan đăng ký kinh doanh, phí quản lý tài khoản. Khi thực hiện giao dịch tại quầy sẽ được miễn các loại phí: chuyển khoản trong/ngoài hệ thống, nộp/rút tiền mặt, sao kê tài khoản/sao lục chứng từ, chi hộ lương trong hệ thống Vietbank…

Đặc biệt, chủ doanh nghiệp khi mở thẻ tín dụng Vietbank được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu cùng với hạn mức lên đến 500 triệu đồng, chi tiêu trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày, tận hưởng dịch vụ phòng chờ thương gia không giới hạn và tham gia các chương trình tích điểm đổi quà...

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc hoặc thông qua hotline 1800.1122 hoặc truy cập website www.vietbank.com.vn.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm