Vietbank tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp tại TP.HCM

(PLO)- Vietbank triển khai nhiều chương trình, gói tín dụng ưu đãi, cho vay với lãi suất linh hoạt nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, giúp tối ưu hóa chi phí hoạt động và tăng hiệu quả kinh tế.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trong bối cảnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh tiếp tục phục hồi ngày càng tích cực, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM đã triển khai xây dựng phần mềm cung ứng số tài khoản ngân hàng miễn phí cho doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, trong đó có Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB).

Theo đó, Vietbank sẽ cung cấp đường dẫn tạo tài khoản thanh toán và các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho doanh nghiệp trên Cổng thông tin doanh nghiệp của Sở Kế hoạch & Đầu tư TP.HCM (https://doanhnghiep.hochiminhcity.gov.vn/). Cụ thể, tặng tài khoản số đẹp VB PRO trị giá 100 triệu đồng với các ưu đãi như miễn 100% phí giao dịch tại quầy và online, miễn 100% phí chi lương, miễn 100% phí nộp tiền ngân sách nhà nước; tặng thẻ ghi nợ quốc tế Vietbank Visa dành cho doanh nghiệp; tặng thẻ tín dụng quốc tế Vietbank Luxury dành cho chủ doanh nghiệp.

Các chuyên viên ngân hàng Vietbank sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp.

Các chuyên viên ngân hàng Vietbank sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp.

Hiện Vietbank đã và đang đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng các dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho khách hàng như: mở tài khoản trực tuyến, đăng ký vay vốn online 24/7, tra cứu chứng từ online... với công nghệ hiện đại, phương thức xác thực đa dạng, bảo mật cao.

Bên cạnh đó, Vietbank còn chú trọng tăng cường hợp tác với các hiệp hội, các tổ chức có hệ sinh thái đa dạng để tối ưu hóa sự đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc hoặc thông qua hotline 1800.1122 hoặc truy cập website: www.vietbank.com.vn.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm