Vietbank: TOP 100 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ngày 21-12-2022 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam 2022” do Công ty Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam (Viet Research) và Báo Đầu tư tổ chức bình chọn.

Để đạt được kết quả này, Vietbank đã có những nỗ lực và thành tựu trong hoạt động kinh doanh gắn liền với kết quả phát triển đội ngũ nhân sự và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người lao động.

Vietbank: TOP 100 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2022 ảnh 1

Ông Nguyễn Tiến Sỹ - Phó Tổng Giám đốc Vietbank đại diện nhận giải.

Đây là chương trình đánh giá, khảo sát và xếp hạng thường niên để vinh danh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhất trong tạo việc làm, đãi ngộ người lao động đồng thời có kết quả kinh doanh hiệu quả, ổn định và bền vững.Chương trình tôn vinh các doanh nghiệp tuyển dụng hàng đầu Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng, doanh nghiệp và người lao động về hình ảnh, uy tín cũng như tầm quan trọng của việc sử dụng, phát triển nguồn nhân lực, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, từ đó thu hút nguồn nhân sự tài năng cho các doanh nghiệp.

Năm 2022 đánh dấu những nỗ lực của Vietbank trên con đường khẳng định vị thế của mình. Sau hơn 15 năm không ngừng phát triển, Vietbank đã tạo dựng một nền tảng để phát triển bền vững không chỉ về cơ cấu tổ chức, các chỉ số tài chính, công tác quản trị điều hành, hệ thống sản phẩm dịch vụ… mà còn về nguồn nhân lực chất lượng. Công tác tuyển dụng của Vietbank những năm qua được thị trường đánh giá cao và đã thu hút được một lượng lớn nhân sự hiệu quả, đáp ứng yêu cầu công việc thông qua các chính sách thu hút nhân tài, chế độ đãi ngộ phù hợp và lộ trình thăng tiến minh bạch. Vietbank luôn đầu tư các nguồn lực để xây dựng nguồn nhân sự vừa có năng lực chuyên môn, vừa có đạo đức nghề nghiệp để tạo ra giá trị đặc trưng và phù hợp với các thời kỳ phát triển.

Trong giai đoạn nền kinh tế và ngành ngân hàng đang gánh chịu nhiều khó khăn thách thức do đại dịch COVID-19, Vietbank vẫn thực hiện tốt mục tiêu kép: vừa giữ vững các hoạt động và phát triển kinh doanh, vừa đảm bảo an toàn, an sinh cho toàn thể CBNV yên tâm công tác. Vietbank đã thực hiện nhiều chương trình, chính sách hỗ trợ CBNV mùa dịch COVID-19 như: triển khai "Quầy thuốc 0 đóng" tặng thuốc tăng cường sức khỏe cho CBNV và người thân; hỗ trợ đăng ký tiêm vắc xin phòng COVID-19; tổ chức "Phiên chợ 0 đồng" cung cấp nhu yếu phẩm, thực phẩm cho CBNV; thăm hỏi sức khỏe, hỗ trợ tài chính cho CBNV nhiễm COVID-19…

Vietbank: TOP 100 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2022 ảnh 2

Vietbank vào Top 100 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

Xem nhân sự là tài sản quý giá nhất trong hành trình phát triển, Vietbank đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu từ chính nội hàm - tố chất của từng CBNV để góp phần đưa thương hiệu tuyển dụng, đào tạo của ngân hàng được lan tỏa trên thị trường lao động nói chung và ngành tài chính-ngân hàng nói riêng. Song song đó, Vietbank luôn chú trọng công tác đào tạo bằng việc xây dựng và tổ chức thường xuyên các buổi hội thảo, khóa đào tạo, huấn luyện kỹ năng mềm cho từng cấp độ CBNV bằng nhiều hình thức: trực tuyến, E-learning, đào tạo tập trung… để nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng chuyên môn. Vietbank cũng triển khai các gói học bổng dành cho học sinh sinh viên, tổ chức chương trình thực tập viên tiềm năng, chương trình office tour để tạo kênh kết nối và tăng nguồn tuyển chất lượng cho Ngân hàng.

Bên cạnh danh hiệu “Top 100 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2022”, Vietbank cũng vừa vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu tăng trưởng ấn tượng 2022” tại lễ vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức đánh giá. Các giải thưởng ghi nhận nỗ lực của Vietbank trong việc đáp ứng tốt các tiêu chí về kết quả kinh doanh, chỉ tiêu tăng trưởng, chất lượng sản phẩm dịch vụ, nguồn nhân lực, trách nhiệm với cộng đồng xã hội, ứng dụng chuyển đổi số cùng phương án kinh doanh phù hợp và hiệu quả trong bối cảnh mới.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lạ lùng giá vàng ngày vía Thần Tài 2023

Lạ lùng giá vàng ngày vía Thần Tài 2023

(PLO)- Những năm trước giá vàng ngày Thần Tài liên tục biến động, năm nay giá vàng vừa kịp tăng nhẹ vào đầu giờ sáng sang đến phiên chiều đã vội quay đầu giảm.