Vietbank trao 1 tỷ đồng cho khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Ngoài giải đặc biệt, 43 khách hàng trúng thưởng của chương trình sẽ nhận giải tại các điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc.

Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vừa tổ chức trao sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng cho khách hàng Nguyễn Chí Nam (giao dịch tại Chi nhánh Vĩnh Phúc), là người trúng giải đặc biệt chương trình khuyến mãi "Vi vu hè mới - Quà tới trao tay".

Vietbank trao 1 tỷ đồng cho khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt ảnh 1

Đại diện Vietbank trao thưởng sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng cho khách hàng Nguyễn Chí Nam.

Tại buổi trao giải, khách hàng Nguyễn Chí Nam chia sẻ: “Lúc nhận thông báo trúng giải đặc biệt, tôi rất bất ngờ. Tôi cảm thấy rất vui và may mắn. Thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục gởi tiết kiệm ở Vietbank và giới thiệu thêm nhiều bạn bè gửi tiết kiệm, giao dịch tại đây vì ngân hàng không chỉ phục vụ rất tốt mà còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn”.

“Vi vu hè mới - Quà tới trao tay” là chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm và mở tài khoản tại Vietbank từ ngày 9-5 đến 7-8-2022 với tổng giải thưởng, quà tặng lên đến hơn 6 tỷ đồng. Đây là một trong các chương trình khuyến mại được Vietbank thường xuyên tổ chức nhằm mang đến nhiều niềm vui bất ngờ và tối ưu tài chính cho khách hàng.

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.