Vietbank trao 1 tỷ đồng cho khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Ngoài giải đặc biệt, 43 khách hàng trúng thưởng của chương trình sẽ nhận giải tại các điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc.

Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vừa tổ chức trao sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng cho khách hàng Nguyễn Chí Nam (giao dịch tại Chi nhánh Vĩnh Phúc), là người trúng giải đặc biệt chương trình khuyến mãi "Vi vu hè mới - Quà tới trao tay".

Vietbank trao 1 tỷ đồng cho khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt ảnh 1

Đại diện Vietbank trao thưởng sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng cho khách hàng Nguyễn Chí Nam.

Tại buổi trao giải, khách hàng Nguyễn Chí Nam chia sẻ: “Lúc nhận thông báo trúng giải đặc biệt, tôi rất bất ngờ. Tôi cảm thấy rất vui và may mắn. Thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục gởi tiết kiệm ở Vietbank và giới thiệu thêm nhiều bạn bè gửi tiết kiệm, giao dịch tại đây vì ngân hàng không chỉ phục vụ rất tốt mà còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn”.

“Vi vu hè mới - Quà tới trao tay” là chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm và mở tài khoản tại Vietbank từ ngày 9-5 đến 7-8-2022 với tổng giải thưởng, quà tặng lên đến hơn 6 tỷ đồng. Đây là một trong các chương trình khuyến mại được Vietbank thường xuyên tổ chức nhằm mang đến nhiều niềm vui bất ngờ và tối ưu tài chính cho khách hàng.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.