Vietbank trao 761 suất học bổng cho HSSV học giỏi

Từ ngày 15-1 đến ngày 26-1-2022, Quỹ thiện nguyện Chí Viễn của Vietbank đã hoàn thành chương trình trao 761 suất học bổng, trị giá hơn 700 triệu đồng cho các học sinh, sinh viên (HSSV) học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

Chương trình trao học bổng được chia làm sáu đợt và thực hiện tại 25 điểm trên địa bàn các quận/huyện của TP.HCM và tỉnh Trà Vinh, nhằm kịp thời hỗ trợ cho các HSSV ổn định cuộc sống để tiếp tục việc học và theo đuổi ước mơ.

Vietbank trao 761 suất học bổng cho HSSV học giỏi ảnh 1

Trao học bổng cho trường Khai Minh, quận 1, TP.HCM

Quỹ thiện nguyện Chí Viễn do ông Dương Nhất Nguyên - Chủ tịch HĐQT Vietbank khởi tâm thành lập từ đầu năm 2022 nối tiếp hành trình yêu thương với mục đích góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo cho các học sinh nghèo hiếu học bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Vietbank mong muốn thông qua chương trình, có thêm nhiều HSSV hiếu học sẽ được tiếp sức trong hành trình học tập và vươn lên thành người có ích cho gia đình, xã hội.

Hơn hai năm qua, Vietbank đã dành hàng trăm tỷ đồng do ông Dương Nhất Nguyên – Chủ tịch HĐQT dẫn dắt đã được thắp lửa bằng nhiều chính sách hỗ trợ thiết thực dành cho khách hàng và các chương trình thiện nguyện.

Lối đi riêng của Lienvietpostbank trong 15 năm qua

Lối đi riêng của Lienvietpostbank trong 15 năm qua

(PLO)- Ngày 28-3-2023, đánh dấu cột mốc 15 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (Lienvietpostbank - mã chứng khoán: LPB) đã nằm trong top các ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam với số vốn điều lệ 17.291 tỷ đồng và mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh/thành trên toàn quốc .
Giá vàng 9999 giảm loạn xạ, mỗi nơi 1 kiểu

Giá vàng 9999 giảm loạn xạ, mỗi nơi 1 kiểu

(PLO)- Trong khi giá vàng miếng SJC niêm yết khá đồng đều giữa các doanh nghiệp, thì vàng 9999 lại được neo mỗi nơi một kiểu, giá bán vênh nhau cả triệu đồng mỗi lượng.
Tỉ giá USD/VND năm nay sẽ biến động ra sao?

Tỉ giá USD/VND năm nay sẽ biến động ra sao?

(PLO)- Đồng VND được đánh giá là một trong những đồng tiền ổn định nhất ở khu vực châu Á. Tỉ giá USD/VND chỉ tăng trong quý I và quý II năm nay, sau đó sẽ nối dài chu kỳ giảm cho tới quý I năm sau.