Gửi tiết kiệm tại Vietbank nhận lãi suất cao và nhiều quà tặng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Vietbank đang áp dụng ưu đãi lãi suất lên đến 9,5% cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy và trực tuyến. Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 30-12, khách hàng còn nhận thêm nhiều ưu đãi khác khi gửi tiết kiệm Vietbank.

Gửi tiết kiệm được xem là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất hiện nay trong bối cảnh các kênh đầu tư khác như bất động sản, chứng khoán chưa có dấu hiệu khởi sắc. Theo biểu lãi suất mới nhất của Vietbank, lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy lên đến 9,3%/năm. Với hình thức gửi tiết kiệm online trên app Vietbank Digital, khách hàng có thể nhận được lãi suất lên tới 9,5%/năm tuỳ theo số tiền và kỳ hạn gửi.

Bên cạnh đó, Vietbank còn triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giúp khách hàng tối ưu lợi ích. Điển hình như chương trình khuyến mãi “Xuân như ý, Lộc tỷ đồng” với tổng giải thưởng, quà tặng lên đến 6,5 tỷ đồng và lãi suất huy động lên đến 9,5%.

Gửi tiết kiệm tại Vietbank nhận lãi suất cao và nhiều quà tặng ảnh 1

Chương trình khuyến mãi “Xuân như ý, Lộc tỷ đồng” với tổng giải thưởng, quà tặng lên đến 6,5 tỷ đồng và lãi suất huy động lên đến 9,5%.

Cụ thể, khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy, gửi tiết kiệm online từ 25 triệu đồng trở lên và thỏa các điều kiện của chương trình sẽ được nhận ngay những quà tặng tiện ích như: nồi điện đa năng, bàn ủi hơi nước, máy hút bụi, dù cầm tay, bộ thớt nhà bếp hoặc e-voucher mua hàng hóa dịch vụ… Ngoài quà tặng, khách hàng sẽ được tham gia vòng quay may mắn trên ứng dụng Vietbank Digital với giải thưởng là hàng ngàn e-voucher có giá trị từ 20.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Đồng thời, khách hàng còn được nhận mã dự thưởng để tham gia quay số vào cuối chương trình với các giải thưởng hấp dẫn gồm: giải đặc biệt là sổ tiết kiệm trị giá một tỷ đồng; 9 giải nhất là 6 chỉ vàng SJC/giải; 18 giải nhì là sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng/giải; 48 giải khuyến khích là một tài khoản số đẹp và 5 triệu đồng/giải. Mỗi khách hàng sẽ nhận được nhiều mã dự thưởng tương ứng với số tiền và kỳ hạn gửi.

Đối với khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking) của Vietbank và mở tài khoản thanh toán (TKTT) VB 4.0 hoặc VB 4.0 Ultra sẽ được nhận lần lượt 5 hoặc 10 mã dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình với các giải thưởng có giá trị như trên. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác… Đặc biệt, khách hàng mới lần đầu tiên mở tài khoản tham gia chương trình tại Vietbank sẽ được tặng 10 mã dự thưởng và 10 lượt quay; khách hàng có ngày sinh nhật trong thời gian triển khai chương trình sẽ được tặng 5 mã dự thưởng và 5 lượt quay.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.