Vietcombank Nam Sài Gòn kỷ niệm 20 năm thành lập

Đồng thời, khánh thành trụ sở chi nhánh tại số 23 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM. Đặc biệt, Vietcombank Nam Sài Gòn được vinh dự đón nhận huân chương Lao động hạng Nhì (ảnh) vì đã có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2008-2012, góp phần xây dựng xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Tính đến 30-8, Chi nhánh Vietcombank Nam Sài Gòn đạt tổng tài sản hơn 12.000 tỉ đồng, gồm: Tám phòng giao dịch với nhiều dịch vụ hiện đại như thẻ ngân hàng, Internet banking, SMS banking, Phonebanking, Mobile banking, VCB money, VCB etour, VCB etopup… Từ 2008 đến 2012, Vietcombank Nam Sài Gòn nộp lợi nhuận 978 tỉ đồng.

Vietcombank Nam Sài Gòn kỷ niệm 20 năm thành lập ảnh 1

Ông Nguyễn Kiến Tường, Giám đốc Vietcombank Nam Sài Gòn, chia sẻ: “Thực tiễn những năm qua đã khẳng định rằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bất kỳ điều kiện nào, chi nhánh vẫn kiên trì và nghiêm túc thực hiện những chủ trương của Chính phủ, của NHNN, của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, để luôn trở thành một ngân hàng trụ cột trong việc thực hiện thành công chính sách tiền tệ quốc gia”. Ngoài kinh doanh, chi nhánh đã quyên góp được hơn 854 triệu đồng cho công tác từ thiện để xây nhà tình thương, nhà tình nghĩa, tặng xe đạp cho trẻ em nghèo đến trường. Trong khuôn khổ buổi lễ, Vietcombank Nam Sài Gòn đã đóng góp 100 triệu đồng cho quỹ Vì học sinh Trường Sa thân yêu do báo Pháp Luật TP.HCM và Quỹ học bổng Vừ A Dính khởi xướng và 100 triệu đồng cho quỹ Vì người nghèo quận 7.

NGỌC CHÂU