Vietnam Airlines mở bán vé từ 555.000 đồng/chiều

Theo đó, từ ngày 5 đến 12-9, hành khách sẽ có cơ hội mua được vé máy bay cho hành trình giữa TP.HCM - Vinh/Hải Phòng với mức giá là 666.000 đồng/chiều; giữa Hà Nội - TP.HCM/Huế giá là 555.000 đồng/chiều. Mức giá trên sẽ áp dụng cho thời gian khởi hành từ ngày 12-9 đến 15-11. Cũng theo VNA, các mức giá trên chưa bao gồm thuế, lệ phí xuất vé và có điều kiện áp dụng đi kèm. Đây là một trong những chương trình bán của VNA theo chính sách đa dạng hóa các mức giá vé trên tất cả đường bay do hãng này khai thác.

MAI PHƯƠNG

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.