Vợ ca sĩ Phan Đinh Tùng: ‘Tôi nguyện là hậu phương’

(PLO)- Hôn nhân của Phan Đinh Tùng và vợ kém 12 tuổi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chị nói rằng chị vui khi trở thành hậu phương vững chắc để chồng theo đuổi ước mơ. 28-6 - ngày Gia đình Việt Nam, ca sĩ Phan Đinh Tùng ra mắt chuỗi ca khúc chủ đề thiếu nhi – gia đình với sự đồng hành của vợ và con gái.

Với giọng hát đặc biệt, mái đầu trọc đặc trưng, Phan Đinh Tùng là tuổi thơ của rất nhiều thế hệ 8x, 9x với những ca khúc đã in sâu vào tâm trí như: “Cào cào lá tre”, “Khúc hát mừng sinh nhật”, “Cạm bẫy tình yêu”…

Gia đình nhỏ của ca sĩ Phan Đinh Tùng. Ảnh: TUẤN VÕ

Gia đình nhỏ của ca sĩ Phan Đinh Tùng. Ảnh: TUẤN VÕ

Tuổi 47, nam ca sĩ có hạnh phúc viên mãn bên tổ ấm nhỏ của mình cùng người vợ trẻ, tâm lý và hai con dễ thương. Bà xã của anh - ca sĩ Thái Ngọc Bích nói rằng chồng chị là người rất nghiêm khắc, tình cảm, là người thương vợ thương con và sống trách nhiệm.

“Thời điểm khó khăn nhất của hai vợ chồng là 5 năm đầu hôn nhân… Vì tình yêu thương, sự cầu nguyện mà chúng tôi đã nắm tay nhau đi qua giai đoạn khó khăn ấy. Nay chúng tôi bên nhau đã 11 năm rồi”- chị mỉm cười.

Người vợ trẻ nói rằng trong gia đình, không ai có thể nói gia đình tôi luôn luôn hạnh phúc. Sẽ có những sóng gió bất ngờ ập đến. Nhưng quan trọng là sau những sóng gió đó, bản thân người vợ hoặc người chồng sẽ rút ra được những kinh nghiệm gì để hài hoà với nhau, và làm sao để con mình được hạnh phúc.

“Sau những bất đồng đó, vợ chồng ngồi lại cùng nhìn nhận những thiếu sót như thế nào để cùng cố gắng. Đó là việc cả hai phải cùng nỗ lực cố gắng chứ không phải mình anh Tùng cố gắng hay mỗi mình tôi cố gắng”- nữ ca sĩ trải lòng với PLO.

Ngày xác định gắn bó cuộc đời cùng anh, chị cũng đã chuẩn bị tâm lý. Nữ ca sĩ làm mẹ khi chỉ mới 22 tuổi, lứa tuổi rực rỡ nhất của người con gái, rời xa sân khấu để lui về hậu phương vun vén chăm lo cho gia đình nhỏ sẽ không tránh khỏi có những lúc chạnh lòng, nhưng Thái Ngọc Bích mỉm cười nói rằng chị tự nguyện.

Ca sĩ Thái Ngọc Bích - bà xã ca sĩ Phan Đinh Tùng cùng con gái nhỏ song ca mở đầu chương trình. Ảnh: TUẤN VÕ

Ca sĩ Thái Ngọc Bích - bà xã ca sĩ Phan Đinh Tùng cùng con gái nhỏ song ca mở đầu chương trình. Ảnh: TUẤN VÕ

Nhiều gia đình nhỏ đến mừng ngày vui của ca sĩ Phan Đinh Tùng. Ảnh: TUẤN VÕ

Nhiều gia đình nhỏ đến mừng ngày vui của ca sĩ Phan Đinh Tùng. Ảnh: TUẤN VÕ

Nhìn thấy chồng tự tin theo đuổi ước mơ và toả sáng, nhìn các con khôn lớn trưởng thành bà mẹ trẻ hai con nói rằng đó là tất cả hạnh phúc, là tình yêu của chị. Mới đây, ca sĩ Thái Ngọc Bích và con gái trở lại đồng hành cùng chồng trong chuỗi ca khúc chủ đề thiếu nhi – gia đình với tên gọi “Hi-N Kids” tiếp cận khán giả là các bé thiếu nhi.

Đặc biệt MV công chiếu Nào mình cùng đánh răng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các em nhỏ và các bậc phụ huynh. Ca khúc dễ nhớ, dễ thuộc lời với thông điệp ngắn gọn ‘mỗi ngày đánh răng 3 lần, mỗi lần 3 phút’ như một lời nhắc dễ thương gửi tới các thiên thần nhỏ, giúp các em ghi nhớ việc đánh răng đúng cách dễ dàng hơn.

Nói về sự trở lại đặc biệt này, Phan Đình Tùng trải lòng đây không phải là rẽ hướng đi mà là dự án xuất phát từ trái tim anh với chất xúc tác cảm xúc lắng đọng là những giây phút được ở bên gia đình, vui cùng các con. Thậm chí, chỉ trong thời gian ngắn ngủi, sáng đến trưa, đã giúp anh hình thành ý tưởng nên 15 ca khúc.

“Từ ngày bé Noel chào đời, tôi đã có cảm xúc để viết nhạc thiếu nhi và viết được vài bài. Đến năm 2021 cứ gặp mặt con là tôi viết ra bài hát. Trong giai đoạn dịch đang ở đỉnh điểm năm 2021 cũng là lúc gia đình tôi chào đón bé Noah, lúc đó cảm xúc thiếu nhi của tôi trỗi dậy mãnh liệt hơn.

Trong khoảng thời gian ngắn, tôi đã sáng tác được trên dưới 40 bài hát thiếu nhi…Dự án Hi- N Kids tôi xây dựng tự nhiên theo những cảm xúc xuất phát từ tình yêu của tôi dành cho các con…”- Phan Đinh Tùng chia sẻ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm