Võ Thành Tâm giảm 10 kg để tái xuất trong phim Lật mặt

Khi đạo diễn Lý Hải công bố cái tên sẽ thủ vai nam chính tiếp theo trong series phim ăn khách nhất Việt Nam là Võ Thành Tâm, đã có không ít người ngỡ ngàng.

Võ Thành Tâm vốn là cái tên không xa lạ gì với màn ảnh Việt. Anh từng là nam diễn viên quen mặt trên truyền hình và từng sánh vai với nhiều ngọc nữ như Minh Hằng, Ngô Thanh Vân, Đinh Ngọc Diệp.

Võ Thành Tâm trong bộ phim. Ảnh; PHP

Bẵng đi một thời gian, người hâm mộ không khỏi nuối tiếc khi nghe tin anh sang Mỹ sinh sống và làm việc, rời xa cả truyền hình lẫn điện ảnh.

Khán giả luôn mong đợi màn tái xuất hoành tráng của Võ Thành Tâm. Và sau 2 năm vắng bóng, Võ Thành Tâm trở lại đầy bất ngờ.

Sau khi tạm ngưng diễn xuất, anh đã gây dựng sự nghiệp kinh doanh tại Mỹ. Tuy nhiên khi nghe tin đạo diễn Lý Hải tìm kiếm nam chính cho phim hành động mới, Võ Thành Tâm không thể kìm lòng đăng kí casting.

Từng làm việc với đạo diễn Lý Hải từ phần phim đầu tiên của Lật mặt, Võ Thành Tâm hiểu rõ yêu cầu khắt khe của Lý Hải về nhập vai tâm lý lẫn kỹ năng hành động. Chính vì vậy, anh càng thêm háo hức muốn thử sức mình.

Trên cương vị đạo diễn, Lý Hải tâm tình rằng: "Khi casting tôi đã nhắm vai chính cho một số diễn viên. Nhưng Võ Thành Tâm đã thuyết phục tôi hoàn toàn.

Hiền là vai diễn đòi hỏi phải có thể lực, võ thuật lại cần khả năng diễn xuất tốt cũng như độ chín chắn, từng trải trong cuộc sống. Tâm hội tụ đầy đủ những gì mà tôi cần ở vai diễn này, nên ngay khi xem xong clip casting rất đầu tư của Tâm, tôi nhận ra đây là nam diễn viên duy nhất có thể đảm nhiệm vai Hiền".

Poster phim Lật mặt.

Trong Lật mặt: 48H, Võ Thành Tâm sẽ vào vai Hiền - người đàn ông có đam mê võ thuật nhưng vì mưu sinh phải chạy việc giao hàng kiếm sống nuôi vợ con.

Khi phải chạm trán với những tay giang hồ nguy hiểm, Hiền buộc phải tận dụng những kĩ năng tích góp từ khi còn là vận động viên võ thuật để bảo vệ tính mạng bản thân và gia đình.

Để nhập vai Hiền, Võ Thành Tâm đã tập luyện cật lực 8 tiếng mỗi ngày với chế độ đặc biệt để ép 10 kg trong vòng ba tuần.

Song song với việc tu luyện hình thể, Võ Thành Tâm cũng phải tập võ với cường độ cao theo yêu cầu riêng của đạo diễn Lý Hải.

 Lật mặt: 48H khởi chiếu từ ngày mùng 1 Tết (12-2) trên toàn quốc.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm