Vòng ba của Hoàng Thùy đã 'đủ chuẩn' chào sân Miss Universe

Đơn vị chịu trách nhiệm tuyển chọn gương mặt đại diện Việt Nam chính là Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn (Unicorp) đã chọn Á hậu Hoàng Thùy tham dự Hoa hậu hoàn vũ 2019 (Miss Universe). Việc lựa chọn này nằm trong kế hoạch từ trước của công ty Unicorp, giúp người đẹp có thời gian chuẩn bị, rèn luyện và trau dồi cho cuộc thi.

Á hậu Hoàng Thùy đội vương miện hoa hậu chào sân Miss Universe 2019 trong bộ ảnh mới nhất. Ảnh: MrAT

Từ khi nhận danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thùy  dành nhiều thời gian tập luyện hình thể theo chế độ dinh dưỡng, khoa học. Nhờ vậy mà chỉ số hình thể của cô được cải thiện với số đo lần lượt là 82-60-94. Trước đây vòng ba của cô khá khiêm tốn dù chiều cao của cô khá lý tưởng: 1m77. 

Chỉ số cơ thể của Hoàng Thùy hiện nay khá đẹp. Ảnh: MrAT

Sau thành tích top 5 mà H’Hen Niê đạt được ở Miss Universe 2018, việc lựa chọn ứng viên tiếp theo của Việt Nam vừa là một thách thức, vừa là một hành trình thú vị.

Á hậu Hoàng Thùy đã có nhiều hoạt động tích cực để chứng minh cô xứng đáng là đại diện của Việt Nam tại đấu trường uy tín này. Cô tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội, như đại sứ môi trường, đồng hành cùng chương trình “Tôi chọn sống xanh” tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, trao nhà và học bổng cho trẻ em nghèo, người dân tại Long An…

Thời gian qua Hoàng Thùy đã nỗ lực chứng minh mình là ứng viên xứng đáng. Ảnh: MrAT

Trong chuyến công tác tại Philippines đầu năm 2019, Á hậu Hoàng Thùy khiến bạn bè quốc tế khâm phục vì khả năng diễn thuyết lưu loát bằng tiếng Anh, cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp. Cô được các bảng xếp hạng, diễn đàn sắc đẹp thế giới đưa vào danh sách các ứng viên tiềm năng của Miss Universe 2019.

Hoàng Thùy không có gương mặt đẹp lộng lẫy nhưng là một nhan sắc khá độc đáo. Ảnh: MrAT

Công ty Unicorp đang hoàn tất hồ sơ xin phép Cục Nghệ thuật biểu diễn về việc cấp phép Hoàng Thùy tham gia Miss Universe 2019. Sắp tới, Á hậu Hoàng Thùy sẽ có nhiều hoạt động, dự án để khởi động cho cuộc thi Miss Universe 2019.

Hoàng Thùy cho biết thành tích của H'Hen Niê là động lực chứ không phải là áp lực đối với cô. Ảnh: MrAT

Nói về áp lực trước thành tích top 5 của H’Hen Niê ở Miss Universe 2018, Hoàng Thùy cho biết cô vẫn luôn giữ tâm lý thoải mái, không ngại việc bị so sánh nhưng cô mong khán giả sẽ nhìn nhận sự cố gắng của mình một cách tích cực hơn.  

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm