Vũ đoàn ballet đương đại Mỹ biểu diễn tại Việt Nam

Chương trình nhằm giới thiệu đến khán giả những tác phẩm múa đương đại tinh tế nhất của Mỹ.

Vũ đoàn ballet đương đại Trey McIntyre Project (ảnh) do biên đạo múa Trey McIntyre thành lập, chính thức bước chân vào làng múa của Mỹ từ năm 2005 với tôn chỉ dùng nghệ thuật múa ballet làm nền tảng để sáng tạo ra các điệu múa. Trey McIntyre là một trong các biên đạo múa được săn đón nhiều nhất tại Mỹ và được mời cộng tác với các đoàn ballet nổi tiếng như Stuttgart, Nhà hát Ballet Quốc gia và đoàn Ballet New York.

Vũ đoàn ballet đương đại Mỹ biểu diễn tại Việt Nam ảnh 1

Chương trình của đoàn tại Việt Nam sẽ gồm các buổi công diễn miễn phí, các buổi lên lớp, biểu diễn báo cáo, hội thảo, giao lưu với các nghệ sĩ Việt Nam, thăm và biểu diễn cho các đối tượng thiệt thòi trong xã hội.

Vé cho hai buổi diễn tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội (16-5) và tại Nhà hát TP.HCM (18-5) sẽ được phát miễn phí. Tại Hà Nội, bạn đọc có thể đăng ký vé tại trang mạng của Đại sứ quán Mỹ ở địa chỉ http://vietnam.usembassy.gov. Tại TP.HCM, nhận vé 15-17 giờ ngày 16-5 tại Phòng Văn hóa thông tin, Tổng Lãnh sự quán Mỹ (lầu 8, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, quận 1), mang theo chứng minh nhân dân (tối đa hai vé/người).

Q.TRANG

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm