'Vũ động càn khôn' sẽ được phát sóng tại Việt Nam

Trailer phim: 

Với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến cho khán giả những nội dung giải trí chất lượng cao cũng như đẩy lùi nạn vi phạm bản quyền của các trang web phim lậu, Vũ động càn khôn sẽ được phát trên các hệ thống DANET, FPT Play và truyền hình FPT vào 21g00 thứ Ba, Tư, Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 07-08-2018. Bản quyền phát sóng thuộc DANET - Dịch vụ cung cấp nội dung theo yêu cầu bản quyền tại Việt Nam.

Khán giả yêu thích nguyên tác tiểu thuyết sẽ mãn nhãn với tạo hình nhân vật và bối cảnh hoành tráng kì lạ của phim

Theo thông tin từ nhà sản xuất, bối cảnh phát sinh câu chuyện là ở quê nhà Lâm Động, đó là Thanh Dương Trấn thuộc Đông Huyền Thành. Đứng đầu nơi này có 3 môn phái lớn là Nguyên Môn, Cửu Thiên Thái Thanh Cung, Đạo Tông (3 môn phái của các nhân vật chính trong phim) cùng với các môn phái nhỏ hơn như Phù Sư Hội và Âm Khôi Tông. Trong đó, Phù Sư Hội là môn phái đầu tiên mà Lâm Động gia nhập, có liên quan đến phép tu hành cũng là hình thức võ thuật chủ đạo trong phim.

Thế giới trong phim là một nơi mà con người và yêu thú cùng tồn tại. Bên cạnh Lâm Động sẽ luôn có hai người đồng hành (ngoài 2 nữ chính) là Tiểu Điêu và Tiểu Viêm, là thú biến hình người. Ngoài ra, hình thức tu luyện trong phim được rút gọn thành 7 cấp bậc, Lâm Động xuất phát từ cấp thấp nhất và phải vượt lên những gian khổ cực hạn mới đạt được thành công.

'Vũ động càn khôn' sẽ được phát sóng tại Việt Nam ảnh 1

Đạo diễn Trương Lê “nhất định phải hành hạ diễn viên chính, tổn thương tinh thần, bầm thịt rách da”.

Đạo diễn Trương Lê đặt yêu cầu rất cao đối với ekip biên kịch và sản xuất, phải đưa ra những ý tưởng mới lạ và chưa từng có ở các bộ phim khác về bối cảnh, cách thể hiện.

Được quay trong vòng 258 ngày, bộ phim kể về nhân vật chính là Lâm Động, cậu ta vốn dĩ không định làm anh hùng nhưng bị dồn ép và phải đi khỏi Thanh Dương Trấn để nhìn thấy thế giới bên ngoài.

Trải qua một hành trình rất gian khổ, Lâm Động trở thành một người anh hùng vang danh thiên hạ. Khi mọi chuyện kết thúc, Lâm Động quay về lại quê nhà. Không còn là một thiếu niên, Lâm Động đã trở thành một đại trượng phu, anh nhìn lại mọi thứ bằng một con mắt từng trải nhưng sơ tâm ban đầu vẫn không thay đổi: “ra đi là để … trở về, chỉ cần giữ được nguyên vẹn ý nguyện bảo vệ người thân và bạn bè hay cả thế giới thì sau này bất kể có gặp phải trở ngại gì, đều có thể vượt qua”.

Vì nguyên tác theo kết cấu khắc hoạ hành trình, qua từng chặng nhân vật sẽ thay đổi và có sự phát triển rõ rệt.

Được biết trong nguyên tác, Lăng Thanh Trúc (Vương Lệ Khôn), Ứng Hoan Hoan (Trương Thiên Ái) sau hơn 600 - 900 chương mới xuất hiện nên biên kịch đã cải biên cốt truyện để khán giả có thể dễ theo dõi và được gặp hai nhân vật này sớm hơn. Đặc biệt, đạo diễn cho rằng “nhất định phải hành hạ diễn viên chính, không chỉ về mặt “tình cảm” mà còn phải tổn thương về mặt thân thể, bầm thịt rách da, phải chịu nhiều khổ cực, nhờ đó mới vượt qua trắc trở, rơi xuống đáy rồi vươn lên, đó chính là tinh thần của những người trẻ tuổi”.

Vì diễn quá sâu, Dương Dương được đạo diễn Trương Lê nhận xét là “kẻ điên” trên phim trường

Chia sẻ về người bạn diễn Dương Dương, nữ diễn viên Trương Thiên Ái hào hứng chia sẻ “Dương Dương quá nhập tâm vào vai diễn, diễn rất sâu nên cả đạo diễn cũng phải gọi cậu ấy là kẻ điên”. Ứng Hoan Hoan (Trương Thiên Ái) cùng với Lăng Thanh Trúc (Vương Lệ Khôn) sẽ cùng đồng hành với Lâm Động vào sinh ra tử. Ban đầu, Ứng Hoan Hoan sẽ làm người thứ ba trong mối tình Lâm Động ­– Lăng Thanh Trúc, cô chuyên gây rắc rối cho Lâm Động và lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, cuối cùng Lâm Động đã để ý đến cô.

Đối với Vương Lệ Khôn, cô cũng rất ngưỡng mộ Dương Dương: “Đó là người chăm chỉ, yêu nghề và theo đuổi sự hoàn hảo trong mỗi cảnh quay, hoàn hảo như là tiên trên trời”. Trong phim, Lăng Thanh Trúc sẽ không ghen vì tính cách nhân vật rất lạnh lùng, không thích tranh luận với người khác, sau khi phát hiện bản thân có tình cảm với lâm Động thì bắt đầu thay đổi.

'Vũ động càn khôn' sẽ được phát sóng tại Việt Nam ảnh 2

Hãy cùng đón xem hành trình trở thành anh hùng “bất đắc dĩ” của Lâm Động trong Vũ động càn khôn, được phát sóng với bản quyền chính thức tại Việt Nam trên các dịch vụ xem phim trực tuyến DANET và FPT Play, Truyền hình FPT vào 21g00 thứ Ba, Tư, Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 07-08-2018. 

Xem thêm bài viết đề xuất:


Tưởng nhớ nghệ sĩ Bùi Cường
Tưởng nhớ nghệ sĩ Bùi Cường

(PLO)- NSƯT Bùi Cường vừa qua đời rạng sáng 3-8 ở tuổi 71 tại BV Xanh-pôn (Hà Nội) sau nhiều ngày chống chọi với bệnh tai biến.