(PLO)- Ông Shoigu cảnh báo mối đe dọa hạt nhân từ Ukraine; Nhà ngoại giao kỳ cựu Nga tại LHQ từ chức để phản đối chiến sự; Ngoại trưởng Lithuania nói có thể dùng tàu chiến để hộ tống tàu chở ngũ cốc Ukraine vượt vòng vây của Nga.
(PLO)- Theo chính phủ Nga, không chỉ Mỹ mà các quốc gia NATO như Đức và Ba Lan đều có tham gia vào các chương trình nghiên cứu phát triển vũ khí sinh học ở Ukraine.
(PLO)- Bộ Quốc phòng Nga cho rằng Mỹ đã nghiên cứu khả năng lây lan các bệnh nhiễm trùng đặc biệt nguy hiểm thông qua các loài chim di cư tại nhiều phòng thí nghiệm ở Ukraine.
(PLO)- Mỹ bác bỏ cáo buộc mới của Nga rằng Washington đang vận hành các phòng thí nghiệm vũ khí sinh học tại Ukraine, gọi những tuyên bố này là "nực cười".
(PLO)- Bộ Quốc phòng Nga cáo buộc chính quyền Kiev đã nhanh chóng tiêu hủy bằng chứng về chương trình vũ khí sinh học do Mỹ tài trợ khi quân Nga tiến vào Ukraine.
(PLO)- "Tất cả những điều này cho phép thời đại khủng bố công nghệ và kỹ thuật số đang đến, xét về quy mô hậu quả trong tương lai gần thì nó có thể sánh ngang với vũ khí hủy diệt hàng loạt", Phó Thư ký Hội đồng An ninh Nga Yuri Kokov cho biết.
(PLO)- Trong khi thế giới đang lo ngại về việc Bình Nhưỡng tiếp tục cho phát triển năng lực vũ khí hạt nhân của mình, tờ National Interest (Mỹ) cảnh báo quân đội Triều Tiên vẫn còn nắm trong tay loại vũ khí hủy diệt khác có sức tàn phá kinh khủng không kém trong chiến tranh - vũ khí sinh học.
(PLO) – Trong khoảng thời gian ít nhất là 20 năm, quân đội Mỹ từng tiến hành mô phỏng các cuộc tấn công chiến tranh sinh học ngay tại các thành phố trên đất nước mình, mà điển hình là San Francisco.
Theo một chuyên gia quân sự, các thành viên Nhà nước Hồi giáo có thể tự nhiễm Ebola rồi tới phương Tây, tiến hành khủng bố bằng phương pháp sinh học như "những quả bom sinh học tự sát".
Căn cứ vào nhiều tài liệu quân sự của Mỹ, báo chí Nhật Bản ngày 12/1 đưa
tin quân đội Mỹ từng tiến hành thử nghiệm vũ khí sinh học tại Okinawa
hồi đầu thập niên 1960, gây nhiều thiệt hại cho ngành nông nghiệp Nhật
Bản.
(PLO)-Trên sân khách Liverpool hòa khó trước Fulham 2-2, nhưng Man. City của Haaland lại khác. Giá trị của Haaland 51 triệu euro khác gì 83 triệu của Nunez!
(PLO)- Đại diện phường An Thới, TP Phú Quốc cho biết sẽ kiên quyết xử lý những hành vi chặt phá rừng bao chiếm đất trái phép tại bãi Khem và các khu vực do UBND phường quản lý.