Bộ ảnh ngực trần cho con bú tuyệt đẹp của bà mẹ Nha Trang
Điều đặc biệt tuyệt vời hơn nữa, bộ ảnh nude đầy ý nghĩa này do chính tay người chồng thực hiện.

Ấn tượng với bộ ảnh ngực trần cho con bú nổi tiếng thế giới của nhiếp ảnh gia người Nga Elane Kaeneeva, anh Trần Cường (sinh năm 1988) - một ông bố Việt trẻ mới lên chức, đồng thời là một nhiếp ảnh gia có tiếng ở Nha Trang cũng đã quyết định thực hiện một bộ hình tương tự để lưu giữ những khoảng khắc không thể nào quên của chính vợ và con trai mình. 

Hai nhân vật chính trong bộ ảnh táo bạo nhưng đầy ý nghĩa của anh Cường chính là người vợ - chị Huyền Trang (sinh năm 1989) và con trai nhỏ, bé Bảo Nam (hiện được 15 tháng tuổi). Anh Cường cho biết, vợ chồng anh yêu nhau đã được 6,7 năm, sau đó mới đi tới hôn nhân và có con trai đầu lòng vào năm ngoái.

"Tôi được biết đến bộ ảnh này là của 1 nhiếp ảnh người Nga mà bản thân rất hâm mộ. Tôi thích bộ ảnh đó từ lúc vợ mang bầu, ấp ủ đợi con lớn rồi sẽ thực hiện lại, để làm kỉ niệm. Tôi thấy bộ ảnh toát lên sự thiêng liêng tình mẫu tử, nuôi con từ bầu sữa ngọt ngào. Bản thân tôi là nhiếp ảnh gia nên tôi rất thích chụp để thỏa đam mê, mà chụp cho vợ mình, con mình thì lại càng tuyệt vời", anh Cường cho biết.

Khi được hỏi về chuyện liệu có lo sợ những bức ảnh táo bạo này sẽ vấp phải ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, anh Cường bộc bạch "Trước khi đăng ảnh lên mạng xã hội, tôi cũng nói với vợ là dư luận thì có người này người kia, khen chê có hết nên em đừng quan tâm. Tôi chỉ muốn cho mọi người biết, tôi tự hào rằng đó là vợ mình, con mình và tôi đặt hết tình cảm vào từng bức hình. Tôi động viên vợ đừng buồn vì những ý kiến trái chiều nếu có".

Bộ ảnh ngực trần cho con bú tuyệt đẹp của bà mẹ Nha Trang - ảnh 1
Đây là bức ảnh tạo cảm hứng cho anh Cường thực hiện một bộ tương tự với vợ con mình.

Bộ ảnh ngực trần cho con bú tuyệt đẹp của bà mẹ Nha Trang - ảnh 2

Bộ hình mới được anh Trần Cường đăng tải trên facebook cá nhân của mình không lâu và đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Ảnh: cuongtranstudio.com 


Bộ ảnh ngực trần cho con bú tuyệt đẹp của bà mẹ Nha Trang - ảnh 3

Hai nhân vật chính trong bộ ảnh táo bạo nhưng đầy ý nghĩa của anh Cường Ảnh: cuongtranstudio.com 


 

Bộ ảnh ngực trần cho con bú tuyệt đẹp của bà mẹ Nha Trang - ảnh 4

Ảnh: cuongtranstudio.com 

Bộ ảnh ngực trần cho con bú tuyệt đẹp của bà mẹ Nha Trang - ảnh 5
 Ảnh: cuongtranstudio.com 

Bộ ảnh ngực trần cho con bú tuyệt đẹp của bà mẹ Nha Trang - ảnh 6

Bé Bảo Nam, cậu con trai nhỏ 15 tháng tuổi đầy sức sống và đáng yêu dưới ống kính cha. 

Bộ ảnh ngực trần cho con bú tuyệt đẹp của bà mẹ Nha Trang - ảnh 7
Tôi chỉ muốn cho mọi người biết, tôi tự hào rằng đó là vợ mình, con mình và tôi đặt hết tình cảm vào từng bức hình. Ảnh cuongtranstudio.com 

Và đây là bộ ảnh gốc của nhiếp ảnh gia người Nga Elane Kaeneeva:

 Theo H My (Khám phá)