Trao quà cho học sinh nghèo hiếu học Tiền Giang

CỬU LONG
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 2/9/2016 - 16:41

(PLO) - Ngày 2-9, Phòng Tài chính - Công an TP Cần Thơ phối hợp với báo CAND cùng các mạnh thường quân tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại huyện Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang), trước thềm năm học mới 2016-2017.

Đoàn công tác xã hội từ thiện đã trao tận tay 2.000 quyển tập và 110 cặp da cho các em học sinh Trường Tiểu học Phú An 1; Trường Tiểu học Phú An 2 và Trường THCS Nguyễn Tuấn Việt (xã Phú An, huyện Cai Lậy).

Trao quà cho học sinh nghèo hiếu học Tiền Giang - ảnh 1

Trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học.

Ông Nguyễn Tấn Tài - Phó Bí thư Đảng uỷ xã Phú An cho biết: “Phú An là xã có truyền thống dạy tốt và học tốt. Nhiều năm qua, xã có nhiều học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Trên địa bàn, còn nhiều gia đình khó khăn, phần nào ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh.

Những phần quà lần này có ý nghĩa rất lớn, phần nào san sẻ bớt những khó khăn cho gia đình các em học sinh và là món quà tinh thần động viên các em cố gắng vươn lên học tập thật tốt”.

CỬU LONG

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…