Xe máy cháy ở cây xăng, bố ôm con bỏ chạy

Khoảng 9 giờ ngày 13-1, một xe máy hiệu Yamaha Jupiter bất ngờ phát lửa sau khi được nạp xăng tại Cửa hàng bán lẻ xăng dầu Chợ Mai (thuộc Công ty CP An Phú), ở xã Phú Thượng, huyện Phú Vang (Thừa Thiên – Huế).

Xe máy cháy ở cây xăng, bố ôm con bỏ chạy ảnh 1

Chiếc xe máy sau khi bị cháy

Theo anh Nguyễn Văn Duy (SN 1980, trú tại xã Phú Thuận, huyện Phú Vang - Thừa Thiên – Huế) kể sau khi đổ 50.000 đồng xăng tại cây xăng trên, anh vừa khởi động xe thì ở bộ phận máy của xe bùng cháy.

Quá hoảng sợ, anh Duy chỉ biết bồng đứa con bỏ chạy.

Nhiều người đi đường và nhân viên cửa hàng xăng đã kịp dập lửa nên chiếc xe không bị cháy rụi. Hiện Công an huyện Phú Vang đã lấy mẫu xăng từ chiếc xe máy bị cháy và ở cửa hàng xăng để điều tra vụ việc.

Theo Q.Nhật (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.