Xe tải lao xuống ao sen

Xe tải lao xuống ao sen ảnh 1

Xe tải lao xuống ao sen nằm giữa đại lộ Nguyễn Văn Linh. Ảnh: An Nhơn.

Theo anh Lê Văn Toàn, người chứng kiến vụ tai nạn vào trưa 4/6, xe tải chạy từ hướng Phú Mỹ Hưng về Bình Chánh với tốc độ cao. Khi đến đoạn gần cầu Bà Lớn, xe đã chạy thẳng xuống ao sen giữa đường. Tài xế bị chấn thương.

Tại hiện trường, xe tải nằm lọt thỏm dưới ao sen, nước ngập gần hết thân. Trước khi lao xuống ao xe tải đã đâm gãy một trụ điện và một cây xanh.

Xe tải lao xuống ao sen ảnh 2

Chiếc xe tải được cẩu lên. Ảnh: An Nhơn.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, cảnh sát giao thông huyện Bình Chánh có mặt lập biên bản. Lực lượng cứu hộ đã tới và khẩn trương cẩu chiếc xe lên bờ.

Theo An Nhơn (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.