Xử phạt 6 chủ ghe hút cát trộm trên sông Thu Bồn

Các ghe này bị lực lượng kiểm tra khoáng sản liên ngành địa phương phát hiện, lập biên bản xử lý khi đang hút cát trộm trên sông, đoạn qua xã Điện Phong, gồm các đối tượng: Phạm Tùng (sinh năm 1972, quê xã Duy Thu), Nguyễn Hùng (sinh năm 1977, cùng H.Duy Xuyên), Bùi Văn Mô (sinh năm 1976), Nguyễn Bá Khánh (sinh năm 1983), Nguyễn Đình Giang (sinh năm 1973, cùng trú tại xã Điện Minh, H.Điện Bàn), Mai Sắc (sinh năm 1984, xã Quế Lâm, H.Nông Sơn).

Khu vực này từng xảy ra tình trạng ghe từ nơi khác đến hút cát trộm khiến người dân địa phương bức xúc phải tự vào cuộc ngăn cản, thậm chí ghi hình phương tiện vi phạm và gửi cho.

Theo H.X.Huỳnh (TNO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.