Xuân Bắc cùng vợ dẫn con trai đi xem 'Maika - cô bé đến từ hành tinh khác'

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Gia đình Xuân Bắc và dàn sao Việt quy tụ tại buổi ra mắt bộ phim Maika - cô bé đến từ hành tinh khác. Bộ phim giải trí đáng xem nhất dành cho cả gia đình của điện ảnh Việt.

Maika - cô bé đến từ hành tinh khác hứa hẹn sẽ là phim Việt đáng xem nhất cho cả gia đình bởi những cảm xúc chân thật về gia đình, tình bạn nhưng tràn ngập niềm vui, sự thú vị đan xen với những cảnh hành động sáng tạo.

Tại buổi ra mắt có sự xuất hiện của hàng loạt gương mặt đình đám đang được săn đón như: NSƯT Xuân Bắc, Diễn viên Mạnh Trường, Lương Thu Trang, NTK Đức Hùng, MC Phan Anh, Ngọc Khuê, Minh Quân, MC Mỹ Lan, Lê Đăng Bách, Trần Lực…

Xuân Bắc cùng vợ dẫn con trai đi xem 'Maika - cô bé đến từ hành tinh khác' ảnh 1

Xuân Bắc cùng vợ dẫn con trai đi xem “Maika - cô bé đến từ hành tinh khác”

Bên cạnh đó, tham gia sự kiện không thể thiếu vắng dàn cast đầy tài năng của dự án: Chu Diệp Anh, Trường Phú, Bé Tin Tin, Huy Me… và đạo diễn Hàm Trần, nhà làm phim tài năng đã đưa Maika lên màn ảnh rộng.

Đặc biệt nhất, phải nói đến sự góp mặt của rất nhiều khán giả nhí tạo nên một “đại hội thiếu nhi” đông chưa từng có.

Xuân Bắc cùng vợ dẫn con trai đi xem 'Maika - cô bé đến từ hành tinh khác' ảnh 2

Chu Diệp Anh

Giao lưu với nhóm khán giả đầu tiên, Đạo diễn Hàm Trần không kìm được cảm xúc vui sướng khi đứa con tinh thần của mình có được buổi ra mắt đầy hoành tráng.

Maika - cô bé đến từ hành tinh khác đồng thời là bộ phim điện ảnh thứ tám của đạo diễn Hàm Trần sau rất nhiều bộ phim gây bão trên màn ảnh Việt như: Âm mưu giày gót nhọn, Đoạt hồn, Siêu trộm…

Xuân Bắc cùng vợ dẫn con trai đi xem 'Maika - cô bé đến từ hành tinh khác' ảnh 3

Dàn cast đầy tài năng của dự án

Đối với Đạo diễn Hàm Trần, Maika – cô bé đến từ hành tinh khác không chỉ là một tác phẩm điện ảnh thông thường là mang nhiều ý nghĩa cá nhân để tri ân người mẹ đã khuất.

Quá trình thực hiện bộ phim giúp anh nguôi ngoai nỗi đau và bản thân anh cũng hi vọng đây sẽ là món quà tinh thần cho những người đã mất đi cha mẹ, người thân trong hai năm dịch bệnh COVID-19 hoành hành khắp thế giới.

Các khán giả khách mời đầu tiên được xem Maika đều có những phản ứng tích cực. Đa số đều đưa ra đánh giá Maika - cô bé đến từ hành tinh khác là một chuyến phiêu lưu ngoài rạp tưng bừng và là bộ phim giải trí đáng xem nhất dành cho cả gia đình của điện ảnh Việt.

Xuân Bắc cùng vợ dẫn con trai đi xem 'Maika - cô bé đến từ hành tinh khác' ảnh 4

Bi Béo, con trai danh hài Xuân Bắc.

Danh hài Xuân Bắc nhận xét: “Phim hay hay không thì mình tự xem và tự đánh giá. Còn với bàn tay làm việc chuyên nghiệp, bộ phim sẽ để lại những ấn tượng tuyệt vời cho mọi người.”

Đi kèm theo đó là một nụ hôn gió nồng nàn dành tặng cho các bé thiếu nhi nô nức chờ đợi được thưởng thức bộ phim.