Yuno Bigboi beatbox cho Lâm Vỹ Dạ hát 'Vọng kim lang' của cố ca sĩ Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Nam

Nếu như tuần rồi, Giác quan thứ 6 giới thiệu đến khán giả chủ đề Những món ăn nổi tiếng thì ở tập 8 tuần này, các bộ môn nghệ thuật biểu diễn bao gồm Tân cổ, Bolero, Opera, Diễn viên lồng tiếng, Beatbox sẽ là chủ đề thách đố hai khách mời nổi tiếng Yuno Bigboi và Đạt Kaa.

Đặc biệt, theo đoạn video clip ngắn vừa được ê-kíp nhá hàng, trên sân khấu Giác quan thứ 6, Lâm Vỹ Dạ đã ngẫu hứng kết hợp cùng Yuno Bigboi khi vừa bắn beatbox vừa hát bolero.

Yuno Bigboi.

Theo đó, khán giả bất ngờ với giọng hát cực ngọt của Lâm Vỹ Dạ trong ca khúc thuộc thể loại bolero Vọng kim lang, đây là ca khúc từng được cố ca sĩ Phi Nhung trình bày khá thành công và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Lâm Vỹ Dạ đã ngẫu hứng kết hợp cùng Yuno Bigboi thể hiện ca khúc Vọng kim lang. Ảnh: BEE

Tuy nhiên, dù bắt nhịp có phần khó khăn nhưng nhờ sự hỗ trợ từ người chơi là nghệ sĩ trình diễn beatbox và Yuno Bigboi, cuối cùng Lâm Vỹ Dạ cũng thể hiện trọn vẹn ca khúc cũng như khoác một chiếc áo mới cho ca khúc nổi tiếng này.

Đạt Kaa.

Ngoài bộ môn nghệ thuật Beatboxer, Giác quan thứ 6 tập 8 sắp lên sóng hứa hẹn sẽ chiêu đãi khán giả những bữa tiệc nghệ thuật đầy thịnh soạn với nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau, mãn nhãn người xem.

Liệu rằng Yuno Bigboi và Đạt Ka có chiến thắng được những “cạm bẫy” từ đội nhà Lâm Vỹ Dạ?

Số tiền cặp đôi rapper nhận được sau chương trình có khủng như diễn viên Trịnh Tú Trung cùng Ngọc Phước ở tuần trước đạt được?

Tất cả sẽ có câu trả lời ở tập 8 Giác quan thứ 6, được phát sóng lúc 12 giờ trưa nay, 3-4 trên kênh VTV3.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm