2 phim Việt cùng ra mắt khán vào ngày 20-12

Không chỉ ra rạp cùng ngày 20-12, Chị chị Em em của đạo diễn Kathy Uyên và Mắt biếc của Victor Vũ còn cùng là phim tâm lý về đề tài tình yêu. Điểm khác biệt lớn là Chị chị Em em khai thác tình tay ba rắc rối, đầy oán hận, còn Mắt biếc kể câu chuyện tình đầu thuần khiết, lãng mạn.

Nhiều khán giả để lại bình luận về “Mắt biếc” trên các fanpage rạp phim như bạn NV cho biết: “Nguyễn Nhật Ánh, Victor Vũ, Phan Mạnh Quỳnh chưa bao giờ làm mình thất vọng. Mong chờ từng ngày". (Fanpage CGV) Hóm hỉnh hơn, bạn NQ ví von “Cho dù có cả tá hãng sữa như Vinamilk, Yomost,... thì Ngạn vẫn chỉ đem lòng yêu Hà Lan. Tôi cũng vậy". (Fanpage CGV). 

Mắt biếc đứng trước một thách thức rất lớn là phải vượt qua cái bóng của truyện Nguyễn Nhật Ánh vốn đã rất hay, đầy cảm xúc để trở thành bộ phim thuần túy lãng mạn đầu tiên thành công trên thị trường Việt Nam. 

Riêng Chị chị em em là bộ phim đầu tay của nữ đạo diễn Kathy Uyên, quy tụ dàn diễn viên chính có ngoại hình nổi bật: Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh. 

Chị chị em em là phim tâm lý, giật gân pha lẫn tình cảm với nhiều cảnh quay kịch tính.

Cả hai bộ phim sẽ trình chiếu vào ngày 20-12.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".