20 người đẹp vào đêm chung kết 'Người đẹp các vùng kinh đô'

Đêm bán kết diễn ra tại Trung tâm Kinh đô Việt thuộc vùng đất Tây Đô xưa, nơi có di sản văn hóa thế giới thành nhà Hồ (thuộc huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa ngày nay).

Trong đêm bán kết, 24 thí sinh đã tự tin thể hiện vẻ đẹp thông qua các phần trình diễn với trang phục áo dài truyền thống, trang phục tự chọn và trang phục dạ hội. Kết quả, ban tổ chức đã chọn được 20 gương mặt nổi bật nhất tham gia vòng chung kết cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh từ ngày 11 đến 20-10.

Cuộc thi Người đẹp các vùng kinh đô 2019 nhằm tôn vinh sắc đẹp, tâm hồn, trí tuệ, tài năng của những thiếu nữ các vùng kinh đô xưa và các tỉnh, thành có dấu ấn, dấu tích của kinh đô Việt Nam xưa và nay.

Đêm bán kết có sự tham gia của 24 thí sinh. 

Đây là hoạt động để giới trẻ tìm hiểu về các giá trị lịch sử văn hóa, tiềm năng du lịch của thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam. Đồng thời, qua cuộc thi lựa chọn gương mặt tiêu biểu của Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp thế giới để quảng bá, giới thiệu hình ảnh quê hương đất nước và văn hóa, con người Việt Nam tới cộng đồng quốc tế.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới gần 1 tỉ đồng, trong đó ngôi vị cao nhất tại cuộc thi sẽ nhận được phần thưởng gồm vương miện, quyền trượng và trị giá giải thưởng 150 triệu đồng. Á hậu 1 cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng và á hậu 2 cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Cuộc thi cũng trao nhiều danh hiệu khác như Người đẹp di sản, Người đẹp nhân ái, Người đẹp truyền thông, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp thời trang, Người đẹp yêu thích nhất, Người đẹp áo dài, Người đẹp dạ hội, Người đẹp ảnh, Người đẹp du lịch, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng.

Hình ảnh các thí sinh trong đêm bán kết. 

Các thí sinh tự tin thể hiện các trang phục truyền thống tại vùng kinh đô nơi mình sinh sống. 

Mỗi trang phục mang bản sắc từng vùng miền. 

Các thí sinh trải qua nhiều phần thi như trình diễn trang phục tự chọn, trang phục dạ hội, áo dài. 

Đừng bỏ lỡ

 Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

(PLO)- Đối với nhiều người trong chúng ta, một cốc bia lạnh sau một ngày làm việc dài hoặc trong một buổi tụ tập bình thường với bạn bè là một nghi thức thú vị. Nhưng điều gì thực sự xảy ra với cơ thể nếu bạn biến việc uống bia thành thói quen hàng ngày?

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

(PLO)- Trà quế giàu chất chống oxy hóa, nó giúp chống lại stress oxy hóa và điều chỉnh lượng đường trong máu. Với đặc tính chống viêm, nó cũng giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân,...

Đọc thêm